our blog

9 lý do tại sao chọn Offshore Java Developer tại Việt Nam?

Author: Innotech Vietnam Coporation
Date: 31/03/2020

Hiện nay, Java đang là ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến thứ 5 trên thế giới , ngay khi có sự xuất hiện của những công nghệ mới hơn. Với sự phổ biến của Java, dẫn đến nhu cầu về các nhà phát triển Java lành nghề rất cao và một số quốc gia phải đối mặt với thách thức về sự thiếu hụt nhân tài công nghệ này. Dưới đây là 9 lý do tại sao lựa chọn Offshore Java Developer tại Việt Nam đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất.

 

1. Kết nối với các lập trình viên Java có kinh nghiệm

 

Việt Nam với dân số trẻ và lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, giỏi lập trình và CNTT. Các công ty phần mềm Việt Nam đang đóng vai trò quan trọng là nhà cung cấp dịch vụ CNTT quan trọng trong khu vực APAC cũng như trên thị trường toàn cầu. Đặc biệt, Java cũng là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất mà các nhà phát triển phần mềm tại Việt Nam rất thành thạo. Chỉ với chức năng tìm nhanh trên linkedin, nó sẽ cho ra 14,800 kết quả những lập trình viên có kỹ năng về Java. Điều này cho thấy rằng, Offshore Java Developer tại Việt Nam có thể dễ dàng đáp ứng chuyên môn và kĩ năng cần thiết để đảm bảo mang lại cho bạn sản phẩm chất lượng.

 

Java Developer tại Việt Nam là Lực lượng nhân sự Java Developer tại Việt Nam được đánh giá cao trên thị trường quốc tế

Khi bạn Offshore Java Developer, bạn có cơ hội khai thác được một nhóm lập trình viên giàu kinh nghiệm có thể đáp ứng mong muốn bạn đang tìm kiếm. Họ có thể làm việc cho dự án của bạn ngay lập tức mà không phải mất thêm thời gian đào tạo. Ngoài ra, họ còn có thể đưa cho bạn các đề xuất dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành. Giúp bạn loại bỏ những tính năng không cần thiết hoặc bổ sung những yêu cầu cơ bản đối với sản phẩm, điều này có thể tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả cho công việc.

 

2. Xây dựng nhóm lập trình viên có kỹ năng với chi phí hiệu quả

 

Một lý do rất cơ bản cho việc Offshore Java Developer tại Việt Nam là tối ưu chi phí. Lực lượng Java Developer tại Việt Nam đang được công nhận là lượng lực lập trình viên chất lượng cao với chi phí thấp ở châu Á. Tạp chí CIO cho rằng Offshore Developer tại Việt Nam rẻ hơn khoảng 90% so với ở Hoa Kỳ và chỉ bằng 1/7 đến 1/3 chi phí khi Offshore Developer tại Ấn Độ. Do đó, Offshore Developer tại Việt Nam rất có ý nghĩa đối với các công ty đang tìm kiếm sự phát triển phần mềm với chi phí hiệu quả.

Bên cạnh đó, đội ngũ Offshore Java Developer tại Việt Nam luôn đảm bảo những kiến thức đầy đủ về nền tảng, ngôn ngữ lập trình như: Hệ sinh thái Java, lập trình hướng đối tượng OOP, lập trình đa luồng, truy vấn dữ liệu SQL, cấu trúc dữ liệu và giải thuật, kết hợp bộ nhớ đệm và hàng rào bộ nhớ, máy ảo Java (JVM) và quản lý bộ nhớ, trình tải lớp, tối ưu hóa garbage collection,… có thể mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của họ.

 

3. Kết hợp với đội ngũ có kinh nghiệm trong ngành cụ thể

 

Trong 20 năm qua, Java là nền tảng lập trình phổ biến được sử dụng để xây dựng các ứng dụng an toàn và đáng tin cậy cho nhiều ngành công nghiệp. Ngoài ngành CNTT, một số ngành chủ yếu sử dụng Java như là: Bán lẻ & thương mại điện tử, giáo dục & e-Learning, ngân hàng & tài chính, chăm sóc sức khỏe, …

Khi Offshore Java Developer, việc xây dựng một nhóm Java chuyên dụng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn thành dự án của mình. Vì nhà phát triển đã có chuyên môn về ngôn ngữ và phát triển các sản phẩm Java trước đó giống hoặc tương tự với ngành nghề kinh doanh của bạn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định sự thành công sản phẩm của bạn.

 

4. Tùy chỉnh quy mô theo dự án phát triển Java của bạn

 

Mọi dự án đều có các yêu cầu tương ứng về số lượng hay kĩ năng của nhóm lập trình viên. Một lợi thế khác của việc Offshore Java Developer là có thể điều chỉnh nhóm Java sao cho phù hợp với quy mô dự án của mình. Khi bạn thực hiện những dự án khác nhau như: Phát triển web, phát triển ứng dụng, phát triển trò chơi, bảo trì hay nâng cấp,… bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thu hẹp hay mở rộng nhóm lập trình viên của mình mà vẫn tạo ra sản phẩm đáp ứng được mong muốn với ngân sách tối ưu nhất.

 

5. Tiếp cận với các công nghệ mới nhất

 

Các công ty Offshore Software Development luôn theo dõi và thường xuyên cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất. Vì thế, các lập trình viên có cơ hội để nghiên cứu, thực hành về các frameworks và công cụ phát triển mới nhất. Nhờ đó mà họ có thể cải thiện dịch vụ cung cấp và mang lại những đề xuất về công cụ hoặc quy trình phù hợp hơn đối với dự án của bạn.

 

Những Java Developer luôn cập nhật những công nghệ mới nhất Những Java Developer luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

 

6. Xử lý vấn đề linh hoạt

 

Kỹ năng giải quyết vấn đề là lý do tuyệt vời nhất mà Offshore Java Developer có thể mang lại cho sản phẩm của bạn. Bởi họ có nhiều kinh nghiệm thực tế khi làm việc với các khách hàng khác nhau trong nhiều ngành khác nhau. Họ đã giải quyết những vấn đề thường gặp phải trong những dự án phát triển Java, từ đó họ có thể hạn chế khả năng xảy ra hoặc xử lý linh hoạt hơn khi gặp phải những vấn đề đó.

 

7. Tối ưu thời gian hoàn thành

 

Các doanh nghiệp nhận ra rằng, ngoài chất lượng, tốc độ là chìa khóa để duy trì lợi thế cạnh tranh đối với các đối thủ trên thị trường. Khi bạn Offshore Java Developer, bạn có thể rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm tối đa. Bởi vì, những họ dành tất cả thời gian để tập trung và hoàn thành dự án như thời gian đã cam kết nếu không muốn bị bồi thường theo hợp đồng.

 

Thời gian là một trong những yếu tố quan trọng trong việc dẫn đến thành công của phát triển sản phẩm Thời gian là một trong những yếu tố quan trọng trong việc dẫn đến thành công của phát triển sản phẩm

 

8. Thích nghi trong thời gian cao điểm

 

Bất kể bạn đang làm trong ngành nào, đều có thời gian mà nhu cầu khách hàng tăng cao và doanh nghiệp phải nỗ lực để đáp ứng những nhu cầu này một cách tốt nhất.

Có hai cách doanh nghiệp thường thích ứng trong thời gian cao điểm:

  • Đầu tiên, các doanh nghiệp phân phối lại các nguồn lực về hoạt động và quy trình trong doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu trong lúc cao điểm. Với điều này, nhân viên nội bộ thường phải làm thêm những công việc không thuộc chuyên môn và trách nhiệm của họ.
  • Thứ hai, các doanh nghiệp có thể cân bằng khối lượng công việc cho nhân viên của mình bằng cách thuê thêm nhân viên mới để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng.

Một trong hai kết quả này đều dẫn đến chi phí cao hơn và hiệu quả giảm dần sau khi qua thời gian cao điểm giảm xuống. Nhưng khi Offshore Java Developer, bạn có thể giải quyết vấn đề một cách dễ dàng mà không gây ra bất kì lãng phí nào. Bởi vì bạn có thể sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian yêu cầu, khi thời gian cao điểm giảm xuống bạn tạm ngưng dịch vụ và không cần phải trả thêm bất kì cho phí nào nữa.

 

9. Tập trung vào các quy trình kinh doanh cốt lõi

 

Khi phát triển một sản phẩm công nghệ nội bộ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của người quản lý. Bằng cách Offshore Java Developer, bạn có thể tiết kiệm thời gian này để dành cho việc để xây dựng quy trình kinh doanh và thúc đẩy doanh nghiệp của mình.

Doanh nghiệp có thể hướng vốn nhân lực vào các nhiệm vụ quan trọng và chiến lược của công ty, chẳng hạn như các phân tích hoặc khảo sát thị trường để đưa ra quyết định hướng kinh doanh đúng đắn. Tuy nhiên, phải nhấn mạnh rằng Offshore Java Developer cũng phải được giám sát chặt chẽ để không mang lại bất kì rủi ro nào cho doanh nghiệp.


 

Đội ngũ leader trẻ và đầy tài năng của Innotech Việt Nam Đội ngũ leader trẻ và đầy tài năng của Innotech Việt Nam

 

Tại Innotech Vietnam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ về phần mềm với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và mong đợi từ khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một công ty Offshore IT Staff để cung cấp giải pháp cho công ty của bạn. Liên hệ với các chuyên gia tại Innotech Vietnam để được giải đáp mọi thắc mắc về Offshore IT Staff!

Email: [email protected]

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.