our blog

Innotech đồng hành cùng chương trình “Tìm lại nụ cười” lần thứ 4 năm 2022

Author: Innotech Vietnam
Date: 07/06/2022

Cùng với sự tài trợ của Innotech và nhiều đơn vị khác, tối ngày 4/6, Cung Văn hóa Lao động TP.HCM và Tổ chức Đa văn hóa Hàn Quốc đã tổ chức chương trình “Tìm lại nụ cười” lần thứ 4 năm 2022.

 

Tìm lại nụ cười - innotech

Các em diễn văn nghệ trong chương trình “Tìm lại nụ cười”

 

Sự hỗ trợ kịp thời không chỉ giúp xoa dịu nỗi đau của đại dịch mà còn là động lực để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Chương trình đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho hơn 150 em nhỏ. Bên cạnh nhận quà, các em còn được thưởng thức chương trình văn nghệ, giao lưu tìm hiểu về văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc thông qua chương trình “Vpop – Kpop Dance Contest năm 2022”.

 

innotech vietnam

 

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cùng với mong muốn động viên, chia sẻ và hỗ trợ cho các em thiếu nhi bị ảnh hưởng và tổn thương nặng nề do dịch Covid19 là con em đoàn viên công đoàn. Bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ của nhiều tổ chức, ban ngành, đoàn thể, Cung Văn hóa Lao động TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tổ chức Đa văn hóa Hàn Quốc tổ chức chương trình“Tìm lại nụ cười” năm 2022.

 

Ông Phạm Hữu Phước Huy (Phó Giám đốc Cung Văn hóa Lao động TP.HCM) khẳng định, dịch Covid-19 không chỉ tác động đến mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội mà còn trực tiếp cướp đi sinh mạng của hàng triệu người, để lại những nỗi đau thể chất và vết sẹo tinh thần to lớn khó có thể bù đắp. Trẻ em là đối tượng chịu nhiều tổn thương hơn cả, trong đó có con của các đoàn viên công đoàn.

 

tìm lại nụ cười

Cùng với sự chung tay vào cuộc của Innotech và các cấp, các ngành, cộng đồng xã hội, chương trình ” Tìm lại nụ cười” với mong muốn giúp các em có thêm hi vọng và sự dũng cảm để vươn lên trong cuộc sống, các em, gia đình các em không đơn độc trên hành trình mới. Mong rằng sẽ có nhiều những vòng tay nhân ái luôn chở che, nâng đỡ để các em có môi trường sống tốt, trở thành người có ích cho xã hội.

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.