our blog

Đánh giá công ty Innotech Việt Nam

Author: Administrator
Date: 10/09/2018

Innotech Việt Nam Corporation (ITV) được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến, giúp khách hàng mang lại hiệu quả cao trong mô hình kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để đổi mới và phát triển để đáp ứng chuỗi nhu cầu từ phía khách hàng. Vì thế, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ các công ty lớn như Unilever, Jetstart, Vietnam Airlines, Lotte, FPT, ACB,.. sử dụng giải pháp mà ITV cung cấp.

 

Văn phòng làm việc của Innotech Việt Nam

 

Giải pháp phần mềm quản lý tối ưu cho khách hàng

 

Với các phần mềm, ứng dụng mà Innotech Việt Nam đã và đang tạo ra, sẽ giúp tối ưu quản lý doanh nghiệp và mang lại hiệu quả trong kinh doanh. ITV không chỉ cung cấp một phần mềm đơn thuần mà chúng tôi dựa trên những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, để đưa ra những giải pháp về công nghệ phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Innotech Việt Nam với những chuyên gia trong ngành luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để tư vấn cho khách hàng.

 

Phần mềm quản lý thông minh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí Phần mềm quản lý thông minh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

 

Với những phần mềm thông minh, sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình giao dịch của khách hàng mà không tốn quá nhiều thời gian.

  • Quản lý hàng hoá một cách nhanh chóng với phần mềm “WAREHOUSE MANAGEMENT SYSTEM”. Giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lập kế hoạch quản lý, tối ưu hóa chi phí từ việc lưu kho và hạn chế thất thoáng từ việc nhập kho.
  • Phần mềm nhân sự (HR Management Cloud), giải pháp trút nhẹ gánh nặng cho phòng nhân sự của công ty  và giúp công việc quản lý nhân sự dễ dạng và hiệu quả.
  • Phần mềm xếp lịch tự động quản lý chuyến bay và đoàn bay (Automatic Scheduler For Flights and Crews),  giúp tối ưu hóa lịch bay của phi hành đoàn dựa trên lịch trình làm việc . Nhằm  giảm thiểu số lượng chuyến bay và hiệu quả hơn trong việc sắp xếp giờ làm việc .

 

Innotech Việt Nam luôn nỗ lực đáp ứng chuỗi nhu cầu từ khách hàng

Nhờ vào đội ngũ giàu kinh nghiệm cũng như sự am hiểu chuyên môn trong ngành, mà khách hàng rất an tâm về dịch vụ được cung cấp. Bên cạnh đó, những đánh giá công ty Innotech Việt Nam từ phía khách hàng đều rất tốt. Hơn 90% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, đều trở lại tiếp tục sử dụng và mong muốn có nhiều giải pháp hơn để hỗ trợ doanh nghiệp của họ.

 

Cung cấp giải pháp kịp thời cho khách hàng

 

Innotech Việt Nam đã thành công khi xây dựng được một đội ngũ lao động lành nghề và am hiểu công nghệ như một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Với đội ngũ nhân viên chất lượng, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp các giải pháp kịp thời cho khách hàng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực Fintech, ITV vinh dự trở thành là đối tác chiến lược trong nhiều năm liền của các tổ chức lớn như ngân hàng ACB, Tyme Digital bank, Manulife, Unifimoney,… ITV cũng nhận được sự tin tưởng, đồng ý đầu tư mở rộng của các khách khách hàng ở thị trường khó tính: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Singapore, đồng thời may mắn được khách hàng hiện tại giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới.

 

Những công ty, doanh nghiệp lớn trong ngành Fintech cả trong và ngoài nước Những công ty, doanh nghiệp lớn trong ngành Fintech cả trong và ngoài nước

 

Môi trường làm việc lý tưởng để phát triển bản thân

 

Gắn liền với tên gọi mà từ khi khơi nguồn ý tưởng hình thành tổ chức, Innotech Việt Nam luôn xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo, không ngừng vươn lên học hỏi công nghệ mới, làm mới bản thân, một môi trường chuyên nghiệp từ các quy trình rất chuẩn mực, phong cách phục vụ tận tâm vì khách hàng.

 

Innotech Việt Nam Sẵn sàng cập nhật những xu hướng công nghệ mới để thử nghiệm và áp dụng. Innotech Việt Nam sẵn sàng cập nhật những xu hướng công nghệ mới để thử nghiệm và áp dụng.

 

Innotech Việt Nam mang đến cho đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Đề cao tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi của từng cá nhân. Sẵn sàng cập nhật những xu hướng công nghệ mới để thử nghiệm và áp dụng.

 

Chính sách đãi ngộ, lương thưởng cho nhân viên cực kỳ cạnh tranh

 

Innotech Việt Nam xây dựng chính sách lương thưởng, cũng như phúc lợi mà nhân viên nhận được hết sức cạnh tranh. Phải kể đến là chế độ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và cả con cái, gia đình của nhân viên, cùng với đó là cơ hội thăng tiến trong công việc hằng năm. Đảm bảo mỗi nhân viên là một phần tử phát triển cùng ITV.

 

Những hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết mọi người với nhau Hoạt động team building nhằm gắn kết mọi người với nhau

 

Con người luôn là nhân tố được chú trọng phát triển tại Innotech, với chiến lược đào tạo các freshers trở thành lực lượng kế cận trong tương lai và những chương trình đào tạo dành riêng cho những leader được ITV tổ chức hết sức bài bản. Những khóa đào tạo kỹ năng, cũng như khóa đào tạo kiến thức chuyên môn để mỗi nhân viên đều có cơ hội phát triển bản thân . Ngoài ra, các hoạt động thường niên như: sinh nhật công ty, company trip, được tổ chức để gắn kết tinh thần mọi người với nhau. Ngoài ra, ITV cũng tổ chức những câu lạc bộ đá banh, thư viện sách , hoạt động trekking, happy hours vào mỗi tháng, tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh cùng tháng.

 

Buổi leadership training được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng cho đội ngũ Buổi leadership training được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng cho đội ngũ

Ngoài ra, do khách hàng của Innotech là những doanh nghiệp trên toàn thế giới, việc trau dồi ngôn ngữ là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì thế, công ty dành nhiều thời gian để tổ chức những lớp học tiếng Anh, tiếng Nhật,… để nhân viên dễ dàng phát triển bản thân trong tương lai.

 

Những phần thưởng dành cho những nhân viên xuất sắc của ITV Những phần thưởng dành cho những nhân viên xuất sắc của ITV

 

Innotech Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động xã hội 

 

Anh Nguyễn Vũ Linh – Giám đốc công ty Innotech Việt Nam ủng hộ hội khuyến học Hồ Chí Minh Anh Nguyễn Vũ Linh – Giám đốc công ty Innotech Việt Nam ủng hộ hội khuyến học Hồ Chí Minh

 

Bên cạnh đó, Innotech còn có những hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa, tiêu biểu như Innotech Việt Nam đã tài trợ những suất học bổng cho Hội khuyến học thành phố Hồ Chí Minh và kêu gọi thêm nhiều mạnh thường quân hỗ trợ cho hội khuyến học để giúp đỡ các bạn trẻ có ý chí , tạo điều kiện học hỏi.

 

Innotech Việt Nam là đơn vị tài trợ cho chương trình "Thách thức" tại trường ĐH Khoa Học - Tự Nhiên Innotech Việt Nam là đơn vị tài trợ cho chương trình “Thách thức” tại trường ĐH Khoa Học – Tự Nhiên

 

ITV, là nhà tài trợ trong những cuộc thi trong lĩnh vực công nghệ thông tin, để tạo ra những sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên. Tham gia vào những hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ và tạo động lực để các vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

 

Kỉ niệm 5 năm thành lập của Innotech Việt Nam (2014 – 2019)

Từ những đánh giá công ty Innotech Việt Nam, còn chần chờ gì nữa mà không trở thành một thành viên của Innotech Việt Nam ngay nào! ITV đang có rất nhiều vị trí cần tuyển dụng, tham khảo tại: https://innotech-vn.com/job/. Nhanh tay apply CV, để về chung một nhà với Innotech Việt Nam ngay nào!

 

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.