our blog

Giáng Sinh Ấm Áp Dưới Mái Nhà INNOTECH

Author: Innotech Vietnam
Date: 10/01/2022

Giáng sinh đã về đến INNOTECH. Một sớm bất kỳ cuối tháng 12, vội vàng trên con xe quen thuộc đến Innotech. Dòng người vẫn thế, khung cảnh vẫn thế nhưng chỉ khác là đã đến cuối năm. Giáng sinh đã đến mang lại cảm giác nôn nao khó tả. 

 

Không Khí Giáng Sinh Tại Innotech.

 

Bỗng cảm nhận cơn gió thổi qua không còn cái nóng oi bức của Việt Nam. Thay vào đó là sự se lạnh, cùng với những tách ca cao nóng bên quán xá vệ đường.

 

 

Mùa giáng sinh ý nghĩa và an lành trôi qua sẽ góp phần tạo nên màn kết thúc năm 2021 mỹ mãn. Sau bộn bề rắc rối mà chúng ta đã phải trải qua trong cơn sốt dịch COVID vừa qua. Có lẽ Giáng Sinh lại chính là cánh cửa mấu chốt, khép lại một năm tai ương vừa qua bằng cái ôm đầy ắp sự an ủi nhất. 

 

Bữa Tiệc Quây Quần Thành Viên Gia Đình Innotech

 

ITV biết được những gì đội ngũ nhân viên của mình đã trải qua. Nhân dịp ngày lễ Giáng Sinh, Innotech đã tạo cơ hội để thành viên trong gia đình ITV sum vầy và quây quần bên nhau. 

 

innotech

 

Vài câu chuyện vui nhộn xoay quanh cuộc sống sau chuỗi ngày “Work from home” nhàm chán. Tiếng cười rôn rã của mọi người trong lúc cùng nhau trang trí giáng sinh. Hoạt động giáng sinh và những chiếc áo ấm sắc màu đã khiến môi trường văn phòng trở nên “rất Noel” trong những ngày này. 

Nhiều mẫu chuyện tán gẫu trên nền nhạc giáng sinh êm đềm kèm theo cái se se lạnh đặc trưng của tháng 12. Điều này đã vô tình tạo nên một Noel rất thơ trong lòng Innotech. 

 

innotech

 

Bữa tiệc trà bánh vào đêm 24 đã tạo điều kiện cho nhân viên thư giãn bên các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chắc hẳn là một trong các dấu ấn đáng nhớ nhất trong khoảng thời gian bên INNOTECH. 

Để gắn kết và đem lại không khí sôi nỗi cũng như sự gắn kết bền chặt giữa toàn thể nhân viên. Phòng ban HR đã tổ chức những trò chơi trong nhà đem lại tiếng cười giòn giã cho toàn thể công ty. Trò chơi tam sao thất bản, đập bong bóng bằng bụng đã đem đến một tràn cười sản khoái cho cả hội trường.

 

itv giáng sinh

 

Quà Noel từ ITV tượng trưng như một động lực nhỏ để khích lệ tính thần nhân viên. Quan trọng hơn hết món quà tuy nhỏ, nhưng được gói gọn đầy ấp tấm lòng cũng như khích lệ nhân viên vì đã đồng hành cùng Innotech qua khoảng thời gian khó khăn vừa rồi. 

 

Khoảnh Khắc Đáng Nhớ

 

Đương nhiên khi nhắc đến giáng sinh, ngoài bánh gừng, cây thông, tuyết, hoặc đôi ba câu hát bất hữu thì chúng ta không thể quên được “quà giáng sinh” – điều được mong chờ nhất. 

Tìm hiểu thêm một số khoảnh khắc giáng sinh an lành đáng nhớ từ đội ngũ nhân viên ITVer. 

 

buổi tiệc noel đáng nhớ tại itv

buổi tiệc noel đáng nhớ tại itv

buổi tiệc noel đáng nhớ tại itv

 

buổi tiệc noel đáng nhớ tại itv

buổi tiệc noel đáng nhớ tại itv

buổi tiệc noel đáng nhớ tại itv

 

itv

 

Cùng Innotech – mái ấm thứ hai gầy dựng nên một môi trường làm việc trong mơ cùng với các phúc lợi tốt nhất cho mọi người. 

 

 

 

 

 

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.