our blog

Innotech trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho Giải Golf mở rộng – BNI Master

Author: Innotech Vietnam
Date: 21/04/2022

Ngày 19/4 vừa qua, Innotech đã vinh dự trở thành Nhà tài trợ Kim Cương của giải golf mở rộng BNI Master Chapter & Những người bạn 2022 tại sân Golf Tân Sơn Nhất. Nơi đây quy tụ đến hơn 80 golfers trong cộng đồng BNI và các doanh nhân, doanh nghiệp.

 

innotech vietnam golf bni master chapter

 

Giải Golf mở rộng – BNI Master Chapter & Những người bạn 2022 là giải đấu đầu tiên mà BNI Master Chapter tổ chức với mong muốn góp phần xây dựng tinh thần thể thao trong cộng đồng BNI cũng như lan toả bộ môn này đến những golfer tiềm năng.

 

innotech vietnam golf bni master chapter

 

Thông tin về giải đấu kể trên làm những người yêu bộ môn thể thao này, cộng đồng chủ doanh nghiệp, doanh nhân vô cùng mong chờ. Được biết, giải đấu này dự kiến có sự tham gia của 80 golfers trong cộng đồng BNI và bạn bè doanh nhân, doanh nghiệp. Đây không chỉ là cơ hội cho những golfer lâu năm cọ sát mà còn là dịp để các nhà kinh doanh gặp gỡ, giao lưu, mở rộng các mối quan hệ.

 

innotech vietnam golf bni master chaper

 

Sụ kiện còn có sự góp mặt của MC Quang Bảo khiến không khí vốn đã hào hứng nay lại càng sôi động hơn. Các doanh nhân, doanh nghiệp cùng với các golfers đã có những khoảng thời gian vui vẻ và đầy tiếng cười.

 

innotech vietnam golf bni master champ

Một lần nữa, Innotech rất vui khi được đồng hành cùng BNI Master Chapter ở vị trí Nhà tài trợ Kim Cương trong sự kiện lần này. Mong rằng BNI Master Chapter sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình hết sức thú vị dành cho cộng đồng golfer nói riêng và cộng đồng doanh nhân nói chung.

 

 

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.