our blog

Lợi ích Của Phần Mềm Nhân Sự Dạng Cloud (HRMS CLOUD)

Author: Innotech Vietnam Coporation
Date: 23/10/2020

Lợi ích của hệ thống quản lý nhân sự đạt được hiệu suất cao đã được các công ty biết đến qua nhiều năm đầu tư sử dụng. Ngày nay, việc thấu hiểu để khai thác hết  được hệ thống quản lý nhân sự (HRMS) mới dạng Cloud là một thách thức. Thay thế cho các giải pháp tiền đề phức tạp và đắt đỏ  bằng cloud – một giải pháp phần mềm linh hoạt hơn.

Có thể bạn đang là một nhân viên nhân sự và đã từng làm việc không mệt mỏi để thuyết phục công ty chuyển từ on-premise sang đầu tư vào dạng Cloud nhưng vẫn chưa có được cơ hội để được chấp thuận thay đổi. Hay bạn đã từng lướt qua, thậm chí còn chưa cân nhắc xem xét đến cloud HRMS, hoặc chỉ cần một bản nâng cấp để kiên kết và phân tích các dữ liệu theo cách quản lý mới, nhanh chóng cho kết quả hỗ trợ quyết định kinh doanh thì hãy thử xem những lợi ích này của cloud HRMS.

 

Cloud HRMS hiệu quả và linh động hơn Cloud HRMS hiệu quả và linh động hơn

 

Toàn Cầu

 

Cho dù bạn đã hoạt động toàn cầu hay chưa, hầu hết các công ty đều đồng ý rằng hoạt động toàn cầu là điều cần thiết để tăng trưởng và thành công. Thị trường toàn cầu cho phép bạn tiếp cận với những tài năng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới để bạn có cơ hội tốt hơn nữa trong việc tìm kiếm và xây dựng lực lượng lao động mà công ty của bạn cần để phát triển. 

Nếu bạn hiện đang hay sắp hoạt động ở các thị trường khác nhau trên toàn cầu thì cloud HRIS (Cloud Human Resource Information System) có thể là chìa khóa giúp đạt được điều đó mà không phải hy sinh tính thuận lợi ở địa điểm hiện tại cho việc di chuyển trụ sở. Chỉ với khả năng của cloud, bạn có thể quản lý nhu cầu nhân sự cá nhân từng địa phương một cách dễ dàng. Bao gồm cả việc tạo và quản lý các biểu mẫu và dữ liệu cụ thể từng nơi, trong khi vẫn truy cập phân tích toàn công ty.

 

Quản Lý Tập Trung

 

Cho dù bạn có phải là công ty toàn cầu hay không, hệ thống dựa trên cloud cho phép bạn dễ dàng quản lý mọi thứ từ một nơi. Bạn thậm chí có thể truy cập và vận hành từ nhiều thiết bị, mọi lúc mọi nơi để quản lý thuận tiện khi phải di chuyển.

 

Nhất Quán

 

Nhất quán là chìa khóa cho hoạt động kinh doanh và nhân sự, đặc biệt hơn khi bạn mang lại trải nghiệm vượt trội cho nhân viên bằng giải pháp đẳng cấp thế giới. Nó cũng rất quan trọng để so sánh hiệu suất trong phân tích và đưa ra quyết định chính xác. Tất nhiên, phải đồng thời đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên của bạn và nhất quán trong toàn bộ công ty không phải là nhiệm vụ dễ dàng. 

Với cloud-based HRMS, bạn có thể giữ cho mọi thứ nhất quán nhưng vẫn đảm bảo sự truy cập mọi lúc mọi nơi. Chuẩn hóa các biểu mẫu và điều chỉnh chúng cho các vị trí cụ thể để đảm bảo các quy trình và chỉ số luôn tuân thủ và sử dụng giống nhau ở mọi nơi, nhằm loại bỏ nhầm lẫn và so sánh chính xác hiệu suất để bạn đưa ra quyết định. 

 

Tiết Kiệm Thời Gian

 

Mức độ linh hoạt và nhanh nhẹn hơn của cloud-based HRIS Mức độ linh hoạt và nhanh nhẹn hơn của cloud-based HRIS

 

Đối với mọi doanh nghiệp thời gian thực sự là tiền bạc, vì vậy việc hợp lý hóa các quy trình và tối ưu hóa hiệu quả thường mang ý nghĩa tiết kiệm chi phí hơn cùng nhiều lợi nhuận hơn. Với tính linh hoạt và nhanh nhẹn vượt trội hơn nhiều, các hệ thống cloud-based cho đến nay là cách dễ nhất và tốt nhất để chuẩn hóa và tự động hóa quy trình làm việc. 

Dễ dàng truy cập cũng có nghĩa là ít lãng phí thời gian hơn cho các tác vụ quản trị là lợi ích của HRMS cloud mang lại, đặc biệt là khi có một số bên liên quan từ các địa điểm khác nhau tham gia vào việc ký kết một quy trình. 

 

Tính Linh Hoạt Và Nhanh Nhẹn

 

Chúng tôi đã đề cập đến mức độ linh hoạt và nhanh nhẹn hơn của cloud-based HRIS, nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn? Bởi vì hệ thống dựa trên cloud của bạn chỉ đơn giản là thu nhỏ hoặc mở rộng để phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể phát triển hoặc mở rộng quy mô mà không phải chi trả quá nhiều cho một hệ thống có nhiều chức năng hơn mức bạn cần hoặc sử dụng các tiện ích mở rộng phức tạp và khó hiểu. Đặc biệt rằng bạn có thể dễ dàng thêm nhiều mô-đun hơn để phù hợp với nhu cầu kinh doanh đang thay đổi của mình hoặc tinh chỉnh chúng trở lại những yếu tố cần thiết.

 

Tích Hợp

 

Các hệ thống nhân sự dạng cloud (Cloud HR systems) thường tích hợp tốt hơn nhiều so với các giải pháp phần mềm hoặc on-premise. Chúng có thể phù hợp với thiết lập hiện có của bạn hoặc thích ứng và phát triển khi bạn cần trong tương lai. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào giải pháp bạn chọn.

 

Kinh Nghiệm Của Nhân Viên

 

Tin tuyệt vời là không chỉ doanh nghiệp của bạn được hưởng lợi các giải pháp từ cloud. Trên thực tế, nhân viên của bạn nhận được tất cả các lợi thế giống như đội ngũ nhân sự của bạn. Cung cấp thông tin được cá nhân hóa chính xác và cập nhật cho nhân viên của bạn, họ có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị và vị trí nào phù hợp. 

 

So sánh sự khác nhau giữ hai phần mềm nhân sự So sánh sự khác nhau giữ hai phần mềm nhân sự

 

Cập Nhật Và Bảo Mật

 

Luôn cập nhật công nghệ của bạn là điều quan trọng cho cả mục đích bảo mật và hiệu suất. Việc cập nhật phần mềm cloud rất dễ dàng và được tự động, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình không chỉ có các bản vá bảo mật mới nhất mà còn đang sử dụng phần mềm mới nhất và hoạt động tốt nhất. Nhờ những lợi ích này, bạn có thể sẽ thấy hầu hết các nhà cung cấp cloud HR đều cải tiến tốt hơn nhiều và luôn nỗ lực để tiếp tục tạo ra các tính năng và chức năng mới cho khách hàng của họ.

 

Giá Cả – Chi Phí

 

Rất nhiều người thích tham khảo về lợi ích này trước tiên nhưng chúng tôi chọn đặt ở cuối cùng. Vì thực tế là bất kỳ phần mềm HRMS nào bạn chọn phải phù hợp với doanh nghiệp của bạn và đôi khi sự hoàn hảo sẽ tốn kém hơn một chút. Chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên trung thực về những gì bạn muốn từ một giải pháp nhân sự mới và những gì bạn cần thực tế để thực hiện các sáng kiến ​​nhân sự – doanh nghiệp của bạn thành công, đồng thời cân nhắc chi phí phù hợp với điều này. Cuối cùng, giải pháp của bạn sẽ khiến mọi chi phí được bù đắp nhiều lần nếu nó phù hợp và được sử dụng hết tiềm năng.

Như vậy nghĩa là cloud HRMS và cloud HRIS sẽ khiến bạn tốn ít chi phí hơn đáng kể so với các phần mềm khác và chắc chắn là ít hơn so với các giải pháp on-premise. Hoàn toàn không có chi phí phần cứng hoặc phần mềm trả trước đắt tiền, chỉ cần đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm đồng thời bạn có thể tăng và giảm cho phù hợp với nhu cầu của mình như chúng tôi đã nói. 

Nguồn dịch từ  businessinsider.com


Tại Innotech Vietnam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ về phần mềm với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và mong đợi từ khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một công ty HRM Software Development để cung cấp giải pháp cho công ty của bạn. Liên hệ với các chuyên gia tại Innotech Vietnam để được giải đáp mọi thắc mắc về Cloud based Human Resource Management Software Development!

Email: info@innotech-vn

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.