our blog

Mừng 8 tháng 3 – Chị Em Innotech Quẩy Tẹt Ga

Author: Innotech Vietnam
Date: 09/03/2022

Innotech Vietnam – Ngày 8 tháng 3 hằng năm được biết tới là ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là dịp để cả thế giới vinh danh, tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới bằng những lời chúc mừng, những món quà, những đóa hoa tươi thắm nhất.

Tất nhiên, Innotech Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc vui đó. Ngày 8/3 vừa qua, các đồng chí nữ của ITV đã lên đồ thật lộng lẫy để tận hưởng ngày của mình một cách thật trọn vẹn.

 

innotech

 

Từ sáng sớm, không khí 8/3 đã tràn ngập vào văn phòng với nào là hoa, nào là quà xếp đống dành tặng riêng cho chị em.

 

 

Đến trưa, bữa tiệc dành cho phái đẹp chính thức bắt đầu. Những đoá hoa, những món quà và những lời chúc đều được gửi đến từng bạn nữ của ITV. Bên cạnh đó là những phần không thể thiếu của một bữa tiệc như những món ăn hấp dẫn, những trò chơi bonding đầy tiếng cười hay những giây phút cùng nhau trò chuyện rôm rả.

 

 

Nhìn nịu cười rạng rỡ trên môi, chắc hẳn rằng các thành viên ITV, đặc biệt là các bạn nữ chắc hẳn có những giờ phút vui vẻ, cùng nhau tận hưởng ngày đặc biệt này. 

 

innotech

Ngày hôm nay các bạn xứng đáng là người hạnh phúc nhất. Vì thế, mong rằng phái đẹp ITV sẽ tận hưởng ngày hôm nay thật trọn vẹn. Chúc các bạn sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và mãi là những đoá hoa thật xinh đẹp của ITV.

 

 

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.