our blog

Phần mềm HR King Work – Top Phần Mềm Nhân Sự Tốt Nhất Việt Nam

Author: Innotech Vietnam
Date: 29/11/2020

Sự ra đời của các phần mềm HR đã hỗ trợ doanh nghiệp như một bước ngoặc vượt trội đã giúp tự động hóa quy trình quản lý nhân sự, nâng cao hiệu suất và độ chính xác với nhiều công dụng hữu ích.

 

King Work – được biết đến như một nền tảng nhân sự 4.0 cao cấp giá rẻ nhưng lại đem đến những cải thiện về việc quản lý nhân viên trên cả tuyệt vời dành cho mọi doanh nghiệp, vì thế tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu cùng với ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà họ sẽ đưa ra những nhu cầu khác nhau.

 

 

Một số tính năng miễn phí và giá rẻ của phần mềm HR KingWork

 

Được tạo dựng như một phần mềm toàn năng có thể đảm nhiệm được hầu hết tất cả các nhiệm vụ từ nhỏ đến lớn, hoặc các quá trình từ đơn giản đến phức tạp một cách toàn vẹn. King Work đem lại một trải nghiệm tuyệt vời dựa vào những tính năng cải tiến hơn, mới hơn, và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

Tính năng chấm công từ xa (TimeSheet)

 

King Work liên kết với hệ thống chấm công ,quản lý thời gian biểu giúp sắp xếp và trình bày thông tin rõ ràng hơn so với dạng excel. Bảng timesheet hiển thị thời gian nhân viên vào ca và tan ca, tổng thời gian một ngày làm việc, ngày nghỉ phép, ngày công được ghi nhận tính lương,… Giúp nhân viên theo dõi được hoạt động làm việc của mình và sớm nhận ra các sai sót để chủ động liên lạc với bộ phận nhân sự sửa đổi sớm, timesheet là một tính năng thông minh của phần mềm HR bạn nên tận dụng. 

phần mềm hr

Thông tin được liên kết dễ dàng quản lý hơn

 

Tính năng quản lý thông tin nhân viên

 

Một trong những hoạt động cơ bản mất thời gian nhất mà nhân sự thường làm là thu thập đầy đủ thông tin nhân viên chính xác. Công việc này không khó nhưng thường xuyên phải sửa đổi và bổ sung lại nhiều lần vì dễ mắc các lỗi nhỏ hoặc sai sót.

 

Giờ đây, nó đã có thể thay thế bằng phần mềm HR thông minh King Work này và việc lưu trữ dữ liệu online bằng hệ thống cloud -based hiện đại sẽ dễ dàng tìm kiếm và bảo mật hơn.

 

Tính năng quản lý nghỉ phép

 

Tính năng của King Work  – phần mềm HR đến từ công ty Innotech được cung cấp miễn phí giúp bổ sung cho hoạt động ghi nhận ngày công để tính lương chính xác hơn, bằng các mẫu đơn sẵn hoặc tự tạo. Nhân viên có thể tạo đơn xin nghỉ phép chuyển ngay để xét duyệt, điều này giúp cho quản lý nhanh chóng nắm bắt thông tin và sắp xếp công việc. 

 

Tính năng quản lý lương

 

phần mềm hr Áp lực và rắc rối khi quản lý lương

 

Trước đây, việc tính lương được bộ phận nhân sự thực hiện trên excel cho toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp. Đây là một áp lực rất lớn đối với nhân sự, bởi chỉ cần một chút sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau cùng và số lượng nhân viên thì không phải là ít.

 

Lương bổng luôn là chuyện nhạy cảm có từ định kiến không tốt về nhân sự, dễ ảnh hưởng đến trải nghiệm là việc của nhân viên. Tính năng quản lý lương giúp tự động hóa quá trình nhập liệu khi các thông tin được liên kết thống nhất với nhau, rút ngắn công đoạn cho bộ phận nhân sự thêm thời gian kiểm tra kỹ lưỡng tránh nhiều sai sót. 

 

Phần mềm HR giúp quản lý phúc lợi – bảo hiểm 

 

Các công ty đang đua nhau phát triển phúc lợi như một xu hướng, để cải thiện trải nghiệm làm việc của nhân viên, tăng sự gắn kết và thu hút tài năng. Nhân viên thời nay làm việc trong tình trạng luôn căng thẳng, họ mang tâm lý như một vị khách hàng cần được đáp ứng các nhu cầu và muốn được chia sẻ quyền quyết định.

 

Lực lượng lao động tiềm năng đang rất khan hiếm nên các công ty lựa chọn nghiên cứu và cải thiện chính sách phúc lợi để thu hút hơn. Qua đó cho thấy tính năng quản lý các chính sách bảo và phúc lợi là cần thiết, thêm vào đó nhà quản lý còn có thể khảo sát mong muốn của nhân viên để xây dựng các phúc lợi phù hợp. 

 

Tính năng tổ chức Onboard – Offboard tự động.

 

Bất kể khi nào có sự gia nhập của nhân viên mới, sự chuyên nghiệp trong công việc của phòng ban nhân sự sẽ đều được thể hiện rõ qua các khâu chuẩn bị chào đón nhân viên, và sự chỉnh chu của toàn bộ quy trình đó.

 

Hiểu được những vấn đề cần phải chú trọng khi có bất kỳ nhân viên nào đó onboard và offboard, tính năng tân tiến này của King Work được tích hợp trong phần mềm HR KingWork để giúp doanh nghiệp không còn gặp phải vấn đề hội nhập nhân sự thiếu sót, cải thiện tất cả kỹ năng quản lý nhân viên.

 

phần mềm hr

Các tính năng quản lý nhân viên cơ bản giúp tiêt kiệm thời gian hơn

 

Ngoài ra, còn có một số tính năng như quản lý tuyển dụng và phân tích số liệu,…. Các tính năng này giải quyết được lượng công việc lớn và tổng hợp được các số liệu một cách logic giúp nhà quản lý đưa ra quyết định chính xác hơn.

 

Innotech Vietnam


 

Phần mềm quản lý nhân sự King Work nhờ vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và mong đợi từ khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

Hiện nay, bạn đã có thể dùng thử phần mềm HR King Work đã xuất hiện trên website chính thức và hoàn toàn miễn phí,  phiên bản cao cấp này bao gồm các chức năng đem lại các giải pháp quản lý nhân viên 4.0.

 

Đăng ký trải nghiệm MIỄN PHÍ – KHÔNG YÊU CẦU THẺ TÍN DỤNG tại Kingwork.vn – website chính thức của phần mềm HR để may mắn nhận được nhiều ưu đãi

Email: [email protected]

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.