our blog

Phần mềm quản lý nhân sự tính năng cơ bản giá rẻ

Author: Innotech Vietnam Coporation
Date: 29/11/2020

Phòng nhân sự như một bánh răng quan trọng trong cỗ máy quản lý vận hành của công ty, bánh răng càng khớp thì hoạt động của bộ máy càng trơn chu và ít tốn nhiên liệu. Nhưng quản lý nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng, rất nhiều công việc mà bộ phận nhân sự phải thực hiện để đảm bảo nhiệm vụ bảo vệ tổ chức và nhân viên. Với sự phát triển của công nghệ ứng dụng vào mảng nhân sự hiện nay đã san sẻ bớt gánh nặng công việc của HR. 

 

Sự ra đời của phần mềm hỗ trợ đã giúp tự động hóa quy trình quản lý nhân sự, nâng cao hiệu suất và độ chính xác với nhiều tính năng hữu ích. Tính năng của phần mềm HRM rất đa dạng, vì thế tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu cùng với ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà họ sẽ đưa ra những nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, có một số tính năng cơ bản miễn phí và giá rẻ của phần mềm quản lý nhân sự mà nhà quản lý có thể chọn dùng như tính năng quản lý thông tin nhân viên, quản lý nghỉ phép, timesheet, tính lương,… Tuy một vài tính năng cơ bản không thể hỗ trợ tất cả công việc của nhân sự nhưng sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn cho những phần quan trọng khác.

 

Bộ phận nhân sự như bánh răng quan trọng trong cỗ máy quản lý của doanh nghiệp Bộ phận nhân sự như bánh răng quan trọng trong cỗ máy quản lý của doanh nghiệp

 

Một số tính năng miễn phí và giá rẻ của phần mềm quản lý nhân sự 

 

Tính năng quản lý thời gian biểu (TimeSheet)

 

Liên kết với chấm công, tính năng quản lý thời gian biểu giúp sắp xếp và trình bày thông tin rõ ràng hơn so với dạng excel. Bảng timesheet hiển thị thời gian nhân viên vào ca và tan ca, tổng thời gian một ngày làm việc, ngày nghỉ phép, ngày công được ghi nhận tính lương,… Giúp nhân viên theo dõi được hoạt động làm việc của mình và sớm nhận ra các sai sót để chủ động liên lạc với bộ phận nhân sự sửa đổi sớm, timesheet là một tính năng miễn phí bạn nên tận dụng. 

 

Thông tin được liên kết dễ dàng quản lý hơn Thông tin được liên kết dễ dàng quản lý hơn

 

Tính năng quản lý thông tin nhân viên

 

Một trong những hoạt động cơ bản mất thời gian nhất mà nhân sự thường làm là thu thập đầy đủ thông tin nhân viên chính xác. Công việc này không khó nhưng thường xuyên phải sửa đổi và bổ sung lại nhiều lần vì dễ mắc các lỗi nhỏ hoặc sai sót. Giờ đây, nó đã có thể thay thế bằng tính năng quản lý thông tin nhân viên miễn phí này và việc lưu trữ dữ liệu online sẽ dễ dàng tìm kiếm hơn.

 

Tính năng quản lý nghỉ phép

 

Tính năng này được cung cấp miễn phí giúp bổ sung cho hoạt động ghi nhận ngày công để tính lương chính xác hơn, bằng các mẫu đơn sẵn hoặc tự tạo. Nhân viên có thể tạo đơn xin nghỉ phép chuyển ngay để xét duyệt, điều này giúp cho quản lý nhanh chóng nắm bắt thông tin và sắp xếp công việc. 

 

Tính năng quản lý lương

 

Áp lực và rắc rối khi quản lý lương Áp lực và rắc rối khi quản lý lương

 

Trước đây, việc tính lương được bộ phận nhân sự thực hiện trên excel cho toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp. Đây là một áp lực rất lớn đối với nhân sự, bởi chỉ cần một chút sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến kết quả sau cùng và số lượng nhân viên thì không phải là ít. Lương bổng luôn là chuyện nhạy cảm có từ định kiến không tốt về nhân sự, dễ ảnh hưởng đến trải nghiệm là việc của nhân viên. Tính năng quản lý lương giúp tự động hóa quá trình nhập liệu khi các thông tin được liên kết thống nhất với nhau, rút ngắn công đoạn cho bộ phận nhân sự thêm thời gian kiểm tra kỹ lưỡng tránh nhiều sai sót. 

 

Quản lý phúc lợi – bảo hiểm

 

Các công ty đang đua nhau phát triển phúc lợi như một xu hướng, để cải thiện trải nghiệm làm việc của nhân viên, tăng sự gắn kết và thu hút tài năng. Nhân viên thời nay làm việc trong tình trạng luôn căng thẳng, họ mang tâm lý như một vị khách hàng cần được đáp ứng các nhu cầu và muốn được chia sẻ quyền quyết định. Lực lượng lao động tiềm năng đang rất khan hiếm nên các công ty lựa chọn nghiên cứu và cải thiện chính sách phúc lợi để thu hút hơn. Qua đó cho thấy tính năng quản lý các chính sách bảo và phúc lợi là cần thiết, thêm vào đó nhà quản lý còn có thể khảo sát mong muốn của nhân viên để xây dựng các phúc lợi phù hợp. 

 

Các tính năng quản lý nhân viên cơ bản giúp tiêt kiệm thời gian hơn Các tính năng quản lý nhân viên cơ bản giúp tiêt kiệm thời gian hơn

 

Ngoài ra, còn có một số tính năng nâng cao như quản lý tuyển dụng và phân tích số liệu với giá không nhỏ. Bù lại, tính năng này giải quyết được lượng công việc lớn và tổng hợp được các số liệu một cách logic giúp nhà quản lý đưa ra quyết định chính xác hơn.

 

Bạn có thể đăng ký dùng miễn phí tính năng chấm công, quản lý nghỉ phép và quản lý thông tin nhân viên của Innotech tại đây. Các tính năng này được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng với đầy đủ thông tin.

 

Innotech Việt Nam


 

Tại Innotech Việt Nam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ về phần mềm với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và mong đợi từ khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một công ty HRM Software Development để cung cấp giải pháp cho công ty của bạn. Liên hệ với các chuyên gia tại Innotech Vietnam để được giải đáp mọi thắc mắc về Cloud based Human Resource Management Software Development!

 

Email: [email protected]

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.