our blog

5 Lợi Ích Lựa Chọn Dịch Vụ Mobile Banking Software Outsourcing

Author: Innotech Vietnam Coporation
Date: 12/03/2020

Việc lựa chọn đúng công ty mobile banking software development có thể mang lại nhiều lợi ích theo nhiều cách cho doanh nghiệp. Trong bài này, hãy cùng chúng tôi thảo luận về 5 lợi ích hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ mobile banking software outsourcing.

 

Giảm chi phí

 

Ưu điểm của việc mobile banking software outsourcing tất nhiên là giảm chi phí. Thuê một công ty outsourcing giúp bạn giảm chi phí từ thuê nhân công đến đầu tư cơ sở vật chất. Cho dù bạn yêu cầu một nhóm phát triển sản phẩm gồm 5 hoặc 1000 nhân viên thì việc outsourcing toàn bộ dự án sẽ rẻ hơn nhiều so với việc tự xây dựng đội ngũ phát triển nội bộ. Thuê ngoài nhà phát triển phần mềm ở Châu Á có mức chi phí ít hơn 80% so với nhà phát triển phần mềm cùng làm tại Tây Âu hoặc Bắc Mỹ, đặc biệt cho các nhiệm vụ cấp thấp thì chi phí càng rẻ hơn. Ngoài ra, bạn không cần phải mua thiết bị hoặc vật tư khác cần thiết để phát triển phần mềm. Từ đó, bạn có thể dành nhiều thời gian tập trung vào năng lực cốt lõi của doanh nghiệp để thúc đẩy tăng trưởng.

 

Đảm bảo chất lượng

 

Dịch vụ gia công Mobile banking software outsourcing đảm bảo chất lượng về mọi mặt của sản phẩm.phần mềm ngân hàng di động đảm bảo chất lượng về mọi mặt. Mobile banking software outsourcing đảm bảo chất lượng về mọi mặt của sản phẩm.

 

Nếu bạn định làm một mobile banking software, năng lực của một nhà phát triển được chọn là rất quan trọng. Bởi, phát triển một mobile banking đòi hỏi kiến ​​thức về các công nghệ mới nhất trên nhiều nền tảng và những người có chuyên môn trong một lĩnh vực ngân hàng rất quan trọng. Đây là một trong những lý do cho việc mobile banking software outsourcing ngày càng phát triển.

Các công ty phát triển ứng dụng đã có nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn với chất lượng tốt hơn. Các chuyên gia phát triển ứng dụng di động có khả năng cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến về cách phát triển ứng dụng của bạn tốt nhất. Ngoài ra, họ thường cập nhật về xu hướng trong ngành ngân hàng và luôn theo kịp các công nghệ mới nhất.

 

Tiết kiệm thời gian

 

Cung cấp kịp thời là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định thành công của một mobile banking software. Nếu việc phát hành sản phẩm bị trì hoãn, danh tiếng của công ty sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Dành càng ít thời gian cho việc phát triển, doanh nghiệp càng dễ dàng mang lại thành công. Bởi vì quay vòng nhanh luôn luôn có lợi cho cả đôi bên. Vì vậy, cần một nhà cung cấp software outsourcing có thể đẩy nhanh quá trình hình thành mobile banking software. Và điều này họ sẽ đảm bảo với bạn cung cấp sản phẩm đúng thời hạn, nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm thực chiến đã thực hiện cho nhiều doanh nghiệp.

Ngoài ra, do thị trường cạnh tranh cao, mọi công ty gia công đều cố gắng cung cấp các dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng. Điều này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn và cạnh tranh hơn trên thị trường. Đây là một trong những lợi ích của việc mobile banking software outsourcing.

 

Khai thác và thu thập dữ liệu

 

Việc sử dụng các ứng dụng di động có lợi thế trong việc sử dụng, thu thập các dữ liệu liên quan đến người dùng. Vì khả năng thu thập và đưa ra dự đoán về xu hướng của người dùng trong ngành ngân hàng là chìa khóa thành công của bất kỳ dự án mobile banking software development nào. Dữ liệu này cần thiết này có thể cho phép các nhà quản lý đưa ra quyết định sáng suốt trong việc kinh doanh của mình. Nếu mobile banking software của bạn không có khả năng thu thập và khai thác dữ liệu, thì sẽ khó cho họ trong việc đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Công ty mobile banking software outsourcing có kinh nghiệm sẽ giúp bạn vượt qua mối bận tâm này. Họ có các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để phát triển các ứng dụng tích hợp có thể nắm bắt thông tin hữu ích này.

 

Thu thập thông tin người dùng giúp người quản lý dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn trong kinh doanh Thu thập thông tin người dùng giúp người quản lý dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn trong kinh doanh

 

Dịch vụ đầu cuối

 

Cuối cùng, software development bao gồm nhiều yếu tố ở mọi giai đoạn của quy trình. Do đó, đây cũng là một lợi ích lớn của việc mobile banking software outsourcing. Bởi vì, họ sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng trên nhiều nền tảng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi đưa ra một sản phẩm không mấy ấn tượng với khách hàng của mình.

Ngoài ra, công ty mobile banking software development cung cấp các dịch vụ đầu cuối bao gồm hỗ trợ kỹ thuật. Họ cũng cung cấp dịch vụ tiếp tục cập nhật những tính năng mới sau khi phát triển và triển khai ứng dụng. Do đó, các doanh nghiệp được bảo vệ trong thị trường mobile banking software cho đến khi tìm thấy một phân khúc phù hợp với họ.

 

Sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trên nhiều nền tảng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường Sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trên nhiều nền tảng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường

 


 

Tại Innotech Vietnam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ về phần mềm với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và mong đợi từ khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một công ty Software Outsourcing Development để cung cấp giải pháp cho công ty của bạn. Liên hệ với các chuyên gia tại Innotech Vietnam để được giải đáp mọi thắc mắc về Software outsourcing development!

Email: [email protected]

 

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.