our blog

INNOTECH – Year End Party

Author: Innotech Vietnam
Date: 18/01/2022

 Năm qua đã trôi đi với sự vội vàng trong lòng Innotech và toàn thể nhân viên của mình. Hàng tá ước mơ và dự định 2021 tạm gác lại để chào đón một năm tuổi mới. 

2021 đã qua đi để lại nhiều tàn dư cho mọi người với sự mất mát và thay đổi lớn. Năm 2021 tựa như “The Flash” vì nó đã xuất hiện với một sự chào đón đầy mong chờ, rồi biến mất trong sự lặng lẽ không ai ngờ đến. Năm qua đã đến và đi như một tiếng chớp đầu đông, thoáng chống đã trở thành “ngày hôm qua”. 

Giấc mộng 2021 phai dần, và 2022 tựa như một tia hy vọng vừa lấp ló chớm nở. Hy vọng năm nay, không chỉ ITV, mà còn là mọi người mọi việc đều sẽ được như ý nguyện.  

Bình minh 2022, ánh nắng đang trải dài và lan rộng ra khắp mọi nơi. Tựa như mẹ thiên nhiên đang sưởi ấm chúng ta và trấn an rằng năm này sẽ là một khởi đầu mới cho toàn thế giới, hãy tiếp tục yêu thương và cố gắng, tiếp tục với đam mê vì đây sẽ là cơ hội cho tất cả chúng ta chữa lành những gì đã mất. 

 

Tất Niên Tại Innotech. 

 

Innotech đã cố ý nhờ vào lý do năm mới để gắn kết và hội tụ toàn thể nhân viên nhân dịp năm mới. Buổi tiệc diễn ra với sự chào đón đầy hứng khởi và mong chờ. 

 

innotech

 

Nếu như bữa tiệc teabreak đêm giáng sinh là một ngày thư giản và đem lại tiếng cười. Vậy bữa tiệc tất niên chắc hẳn là một dịp để tất cả mọi người chia sẻ những niềm hạnh phúc về quê hương, gia đình, công việc cũng như những thử thách đã trải qua trong năm vừa rồi. 

Bữa tối ITV mang lại cho nhân viên có thể được xem như một bữa ăn gia đình. Nơi các thành viên có thể được là chính mình. Cũng là thời khắc để tạo sự gần gũi giữa “sếp” và nhân viên, cũng như nhân viên và đồng nghiệp. 

 

Những Hoạt Động Sôi Nổi Trong Đêm “Xum Họp Gia Đình” 

 

Innotech Year End Party được tổ chức tại một nhà hàng mang đậm phong cách Việt Nam. Từ lối trang bí, bố trí bữa tiệc, cũng như những món ăn dân dã.  

ITVer không hề cảm thấy ngộp ngạc mà thay vào đó, ai ai cũng cảm nhận được một cảm giác rất “nhà” trong bữa tiệc ngày hôm đó. 

Mọi người chuyện trò, dùng bữa, nâng ly chúc mừng. Ai ai cũng bất ngờ nhận ra rằng “sao không khí lại thân thuộc và tràn đầy yêu thương đến vậy” 

Đúng thật! Có lẽ Innotech chính là mái ấm thứ hai, nơi có thể ấp ủ và nuôi dưỡng hoài bão của nhiều con người. Không chỉ vậy, đây cũng là nơi thúc đẩy mang và giấc mơ thành công đến mọi người. 

Cùng ôn lại kỷ niệm khoảnh khắc kết thúc một năm và chào đón năm mới bên Innotech nào 

 

INNOTECH

 

YEP ITV

 

itv yep

 

 

 

Cảm ơn tất cả những ai đang, đã và sẽ là thành viên của đại gia đình Innotech đã luôn đồng hành và sẻ chia, cũng như cống hiến hết mình để gầy dựng nên sự phát triển của Innotech ngày nay và mai sau. 

Chúc tất cả thành viên của Innotech, cũng như tất cả mọi người. Một năm an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc và vạn sự như ý!!!  

 

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.