our blog

5 Mobile Banking Application Development Uy Tín tại Việt Nam

Author: Innotech Vietnam Coporation
Date: 13/03/2020

Bài viết dưới đây liệt kê 5 công ty Mobile Banking Application Development đáng tin cậy tại Việt Nam có thể đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp.

1.INNOTECH

Công ty cổ phần INNOTECH Việt Nam là một công ty software outsourcing chất lượng cao và đáng tin cậy tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2009. INNOTECH Việt Nam có một đội ngũ lập trình viên lành nghề, có trình độ chuyên môn cao, làm việc hiệu quả tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. 

INNOTECH cung cấp software development cho nhiều khách hàng khác nhau tại Việt Nam, Nhật Bản và Úc với hơn 200 dự án đã được hoàn thành. Công ty nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, vì vậy các ngân hàng lớn như Ngân hàng ACB, Tyme Bank, Commonwealth Bank,… đã tin tưởng và sử dụng mobile banking application development do INNOTECH Việt Nam cung cấp.

2.Saigon Technology Solutions

 

Hyperlogy được thành lập năm 2002. Hyperlogy là một trong những công ty phát triển Mobile Banking Application nổi tiếng tại Việt Nam. Họ có đội ngũ chuyên gia trong HTML5/CSS3, JavaScript, TypeScript, Java/JSP, PHP, Dot NET, LINQ, BPEL, jBPL, xBPL, XML/XSL, T-SQL, AnsiSQL, PL/SQL, C, C++, C#, WSDL. Bằng cách ứng dungh trí tuệ nhân tạo AI và Big Data họ đã phát triển các giải pháp như Tính điểm tín dụng, Phân tích rủi ro, Phát hiện gian lận, Phân tích tiếp thị, Phân tích dữ liệu lớn, Phân tích dự đoán, … cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn cầu. Họ có nhiều khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính như BIDV, MB, AB Bank, bảo hiểm PTI, ..

3.Trusting Social 

Trusting Social là một công ty Fintech AI tiên phong Alternative Credit Scoring cho các thị trường mới nổi sử dụng dữ liệu viễn thông và các nguồn dữ liệu mới khác. Công ty được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm công nghệ tại US. Trusting Social đã chiến thắng trong Cuộc thi khởi nghiệp về Future of Money and Technology năm 2014. Tính đến hiện tại, Trusting Social đã và đang làm việc với nhiều tổ chức, công ty ở Việt Nam và trên thế giới. Trusting Social được nhiều tổ chức trong lĩnh vực Banking and Finance tin tưởng hợp tác như ngân hàng OCB, VPBank, CIMB Bank.

4.INCOM 

INCOM thành lập năm 2006 trên cơ sở Trung tâm hệ thống thông tin của VASC – đơn vị thành viên của VNPT với đội ngũ gần 100 kỹ sư và thạc sĩ giàu kinh nghiệm. Hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, truyền thông, công nghệ thông tin, tài chính và chứng khoán. INCOM cung cấp mobile banking app development cho các ngân hàng tại Việt Nam như Ngân hàng BIDV, Vietnam Russia Bank.

5.InApps Technology 

InApps Technology là một trong những công ty mobile app development tại Việt Nam được Clutch.co đánh giá cao, thành lập vào năm 2016. Họ là chuyên gia về mobile app development, web app development, custom software development. Mặc dù InnApps là một công ty mới trong lĩnh vực này, nhưng họ cho thấy sự phát triển lớn với việc cung cấp hơn 85 sản phẩm mobile app development cho các khách hàng từ Hoa Kỳ, Úc và Singapore. Tại Việt Nam, mobile banking application development của InnApps cung cấp cho Techcombank được đánh giá cao với nhiều tính năng mới nổi bật.


Tại Innotech Vietnam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ về phần mềm với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và mong đợi từ khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một công ty Moblie app banking Development để cung cấp giải pháp cho công ty của bạn. Liên hệ với các chuyên gia tại Innotech Vietnam để được giải đáp mọi thắc mắc về Software outsourcing development!

Email: [email protected]

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.