our blog

Giải pháp phần mềm Cloud-based HRMS hàng đầu Việt Nam

Author: Innotech Vietnam
Date: 26/01/2021

Đối với một doanh nghiệp, con người là trung tâm làm nên sự thành công và phát triển bền vững. Do đó, việc quản trị nguồn nhân lực là một khía cạnh quan trọng mọi công ty. Ngày nay, công nghệ hóa quản trị nhân sự ngày càng được quan tâm và có những bước tiến vượt bậc. Trong đó, Innotech Vietnam cung cấp giải pháp phần mềm Cloud-based HRMS hàng đầu hiện nay.

Cloud-based HRMS và lợi ích của giải pháp phần mềm Cloud-based HRMS

 

Cloud-based HRMS là hệ thống quản lý nguồn nhân lực với dữ liệu được lưu trữ trên máy ảo điện toán đám mây. Đồng bộ và đa năng, hình thức công nghệ mới này ra đời bởi sự cần thiết trong việc giảm thiểu lượng lớn dung lượng lưu trữ dữ liệu và linh động trong truy cập.

 

Cloud-based HRMS đem đến nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp trong quản trị nhân sự Cloud-based HRMS đem đến nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp trong quản trị nhân sự

 

Sử dụng phần mềm Cloud-based HRMS mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong quản trị nhân sự:

 

Quản lý dữ liệu nhất quán

HRMS Cloud cho phép các doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu về nhân viên trên một nền tảng chung thông qua Internet, thuận lợi cho việc điều chỉnh và quản lý. Bên cạnh đó dung lượng lưu trữ lớn nhờ công nghệ điện toán đám mây cũng giúp các dữ liệu được lưu trữ thống nhất và không bị quá tải.

 

Quản lý tích hợp và linh hoạt

Với nền tảng lưu trữ trên Internet, Cloud-based HRMS giúp việc cập nhật và sửa đổi thông tin trở nên dễ dàng chỉ bằng các thao tác trực tuyến và không cố định thời gian, địa điểm. Đây là một lợi ích nổi trội của giải pháp phần mềm HRMS Cloud.

 

Tiết kiệm thời gian

Việc có thể truy cập trực tuyến mọi lúc mọi nơi giúp việc quản lý dữ liệu trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời, phần mềm Cloud-based HRMS cũng giúp giảm thiểu thời gian trong việc tìm kiếm dữ liệu để phân tích cũng như nâng cấp với dữ liệu đồng bộ trên một nền tảng.

 

Tối thiểu hóa chi phí

Các doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như công nghệ thông tin để quản trị nhân sự vì phần mềm HRMS Cloud được các công ty chuyên cung cấp giải pháp công nghệ có thể triển khai vô cùng nhanh chóng và tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc tích hợp công nghệ Cloud – điện toán đám mây, giúp ảo hóa các tài nguyên tính toán và các ứng dụng thông qua môi trường Internet cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí cơ sở vật chất.

 

Nâng cấp dễ dàng

Các phần mềm lưu trữ tại chỗ khi xảy ra vấn đề thường tốn nhiều chi phí cũng như rủi ro cho doanh nghiệp khi nâng cấp lại hệ thống. Điều này trở nên dễ dàng hơn với phần mềm Cloud-based HRMS khi các giải pháp nâng cấp và phát triển được các bên cung cấp hỗ trợ cho doanh nghiệp.

 

>> Xem thêm: Nên chọn cloud-based HRMS hay on-permise HR software

 

Innotech – nhà cung cấp giải pháp phần mềm cloud-based HRMS hàng đầu Việt Nam

 

Innotech Vietnam Corporation (ITV) là công ty gia công phần mềm, tập trung vào các dịch vụ chất lượng cao có trên 12 năm kinh nghiệm và hơn 200 dự án được hoàn thành.  Khách hàng của Innotech Việt Nam là nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính trên toàn thế giới như  Manulife, Tymebank, ACB bank,… Hiện nay, giải pháp công nghệ về phần mềm quản lý nguồn nhân lực Cloud-based HRMS là một trong những phần mềm chất lương cao được nhiều công ty quan tâm của ITV.

 

Văn phòng Innotech Việt Nam Văn phòng Innotech Việt Nam

Văn phòng Innotech Việt Nam

Cụ thể về phần mềm Cloud-based HRMS:

 

Tên phần mềm: Cloud-based Human Resource Management

 

Các nhóm giải pháp chính

  • Nhân Sự: Quản lý hồ sơ, các nghiệp vụ liên quan đến nhân sự.
  • Tuyển dụng: Quản lý quy trình tuyển dụng, hồ sơ ứng viên.
  • Lương bổng: Quản lý hồ sơ bảng lương, bảng lương, tiền thưởng, phụ cấp.
  • Thẩm định: Đánh giá hiệu quả của các nguồn lực từ đó sẽ làm cơ sở để hoạch định chiến lược nguồn nhân lực của công ty.
  • Bảo hiểm: Quản lý hồ sơ bảo hiểm, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến bảo hiểm.
  • Thời gian biểu: Quản lý ngày làm việc thực tế của nhân viên và quản lý nhân viên nghỉ việc.

 

Đặc điểm nổi bật phần mềm: Hiện đang có bản dùng thử miễn phí tính năng cơ bản và có thể đăng ký, yêu cầu phát triển thêm tính năng nâng cao riêng nếu cần.

  • Uyển Chuyển: Thiết kế tối giản và linh hoạt, Kingwork có thể hoạt động độc lập tạo thành các gói nhỏ riêng biệt. Có thể liên kết với nhau để thống nhất dữ liệu.
  • Linh Hoạt: Với các tính năng thông minh, các chức năng linh hoạt, tùy biến dữ liệu, quy trình theo mục tiêu và cấu trúc của tổ chức. 
  • Thông minh: Người quản lý có thể tạo các báo cáo phân tích nhân sự khác nhau trong vài phút. Với các công cụ phân tích giúp hoạch định nguồn lực, quản lý chi phí nhân sự và đưa ra các quyết định chiến lược, ảnh hưởng tích cực đến mọi người trong tổ chức.
  • Bảo Mật: Có thể phân quyền theo từng chức năng nhỏ, các dữ liệu được đảm bảo an toàn bảo mật cao.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty HRM Software Development để cung cấp giải pháp phần mề Cloud-based HRMS hoặccho công ty của bạn, hãy Liên hệ với các chuyên gia tại Innotech Vietnam để được giải đáp mọi thắc mắc về Cloud based Human Resource Management Software Development!

Email: [email protected]

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.