our blog

Top 5 digital banking platform phổ biến trong năm 2020

Author: Innotech Vietnam Coporation
Date: 19/03/2020

Digital banking platform cho phép ngân hàng chuyển đổi thành ngân hàng số và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Bài viết này liệt kê top 5 digital banking platform phổ biến trong năm 2020.

 

1.Mulesoft

 

 

MuleSoft, LLC. là một công ty phần mềm có trụ sở tại San Francisco, California, chuyên cung cấp integration software để kết nối các ứng dụng, dữ liệu và thiết bị. Mulesoft digital banking platform cho phép các ngân hàng tạo ra các ứng dụng tổng hợp để kết nối các ứng dụng, dữ liệu và thiết bị thông qua API-led, từ đó tạo thành một mạng ứng dụng linh hoạt. Anypoint Platform của Mulesoft là một giải pháp thống nhất cho iPaaS và quản lý lifecycle API, cả trên đám mây và on-premisesNgoài ra, Anypoint platform cho phép xử lý đơn giản bằng GUI tích hợp và API. MuleSoft giúp đơn giản hóa giao diện các ứng dụng và thông tin. 

 

2. Temenos Infinity

 

 

Temenos Infinity là sản phẩm của Tenemos – một công ty banking software. Temenos Infinity là một digital banking platform tập trung vào trải nghiệm của khách hàng. Temenos Infinity cung cấp digital banking solution độc lập dựa trên nền tảng đám mây, hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân và phục vụ khách hàng. Temenos Infinity được thiết kế để đảm bảo các dịch vụ kỹ thuật số không bị gián đoạn ngay cả khi các hệ thống cốt lõi không khả dụng.

Temenos Infinity là công ty đầu tiên cung cấp cho ngân hàng phân phối sản phẩm dựa trên API, trong đó banking platform được phân phối dưới dạng tập hợp các dịch vụ có thể truy cập API. Các dịch vụ phân phối độc lập dựa trên nền tảng đám mây cho phép các ngân hàng tập trung vào việc phân biệt trải nghiệm của khách hàng, đồng thời được nhận gói dịch vụ để thu thập dữ liệu, bảo mật và cá nhân hóa dựa trên AI.

 

3. nCino Bank Operating System

 

 

Là một giải pháp dựa trên đám mây,  nCino Bank Operating System trao quyền cho nhân viên và lãnh đạo ngân hàng thông qua giải pháp đầu cuối kết hợp quản lý quan hệ khách hàng (CRM), khởi tạo khoản vay, quy trình làm việc, quản lý nội dung doanh nghiệp và khả năng báo cáo ngay lập tức. nCino tích hợp với các hệ thống giao dịch và cốt lõi của ngân hàng, đồng thời thay thế các giải pháp điểm và các quy trình dựa trên thủ công. nCino Bank Operating System được thiết kế bởi các nhân viên ngân hàng, những người hiểu cách tổ chức tài chính hoạt động, vì vậy nCino mang lại lợi tức đầu tư bằng cách: Thúc đẩy tăng trưởng và hiệu quả doanh thu, Mở rộng mối quan hệ khách hàng, Cải thiện tuân thủ quy định, Kích hoạt phân tích dữ liệu, Thu hút và giữ chân nhân tài, Mang lại lợi thế cạnh tranh.

 

4. Appway Digital Banking Platform

 

 

Appway Digital Banking Platform hỗ trợ digital transformation thông qua quá trình phối hợp một cách thông minh, cho phép xác thực các tương tác của con người trên tất cả các touchpoint vật lý và kỹ thuật số. Khả năng của Appway Digital Banking Platform:

  • Thúc đẩy digital transformation: Cách tiếp cận cho phép thực hiện digital transformation một cách hiệu quả và kết hợp các hệ thống hiện có (như CRM, ngân hàng truyền thống và mobile banking internet banking) với các hệ thống mới nhằm cải thiện năng suất.
  • Hỗ trợ Glocalization: Với việc tuân thủ theo phương pháp thiết kế, các ngân hàng có thể tùy chỉnh các giải pháp toàn cầu với một số thay đổi cụ thể sao cho phù hợp với khu vực để có thể nhanh chóng tuân thủ những quy định mới và tận dụng cơ hội.
  • Kích hoạt quy trình tự động: Trao quyền cho nhân viên bằng cách giảm các tác vụ thủ công, giúp họ có thêm thời gian để tập trung vào những hoạt động gia tăng giá trị. 

5. Liferay Digital Experience Platform

 

 

Liferay Digital Experience Platform là một nền tảng cấp doanh nghiệp cho phép các công ty tạo ra và kết nối các trải nghiệm kỹ thuật số được cá nhân hóa trên web, di động, xã hội, và các touchpoint khác. Liferay cung cấp nền tảng kỹ thuật (tích hợp sâu, bảo mật và mô đun hóa) cho các digital banking để nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

 


 

Tại Innotech Vietnam, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ về phần mềm với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu và mong đợi từ khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để có thể mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một công ty Software Outsourcing Development để cung cấp giải pháp cho công ty của bạn. Liên hệ với các chuyên gia tại Innotech Vietnam để được giải đáp mọi thắc mắc về Software outsourcing development!

Email: [email protected]

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.