our blog

10 tạp chí cập nhật về Fintech nổi tiếng thế giới

Author: Innotech Vietnam Coporation
Date: 20/12/2019

Dưới đây là 10 tạp chí fintech, tạp chí ngân hàng luôn cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng mới nhất cũng như những biến động về Fintech.

 

1. Bank Innovation

 

Lý do để đọc Bank Innovation này có thể được rút ra với một vài lý do đơn giản. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó khuyến khích sự đổi mới trong ngân hàng và khám phá thế giới thu hút và giữ chân khách hàng của ngân hàng. Chúng tôi đoán rằng giải thưởng cho các tạp chí ngân hàng tốt nhất trong năm 2018 và 2019 là có lý do.

 

 

2. Finovate

 

Một trong những tổ chức Fintech đầu tiên với các sự kiện hàng đầu trong ngành. Đồng thời, Finovate đã tạo ra một tổ chức của các công ty Fintech để hỗ trợ cũng như cập nhật tin tức toàn diện nhất trong ngành này.

 

 

3.The Fintech Times

 

The Fintech Times là tờ báo đầu tiên trên thế giới chỉ dành riêng cho Fintech. Được xuất bản hàng tháng, The Fintech Times khám phá thế giới bùng nổ của công nghệ tài chính, pha trộn sự những quan điểm được nêu lên từ giới chuyên môn trực tiếp.

 

 

4. Habile Technologies

 

Thông qua Tạp chí Fintech Habile Technologies, người ta có thể xem một số bài viết tuyệt vời về công nghệ, fintech, tinh thần kinh doanh và nhiều giải pháp để xử lý những thách thức của bối cảnh kinh doanh hiện đại ngày càng phát triển vượt bậc.

 

 

5. Fintech Futures

 

Fintech đang làm mới và làm nó trở thành nguồn lực hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính. FinTech Futures là một nền tảng tạp chí điện tử dành cho cộng đồng Fintech trên toàn thế giới – từ các cựu chiến binh trong ngành cho đến những người mới bước vào luôn cập nhật tin tức hằng ngày. Thông qua những phân tích chuyên sâu, những bình luận đến từ các chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính và công nghệ.

 

 

6. Fintech Insider Community

 

Fintech Magazine 11fs là một cộng đồng dễ dàng trao đổi những xu hướng mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính.

 

 

7. The Financial Brand

 

The Financial Brand là các chuyên gia về Digital Marketing và chiến lược thương hiệu cho các ngân hàng và tài chính. Tạp chí của họ có những hiểu biết quan trọng cho các nhà lãnh đạo ngân hàng, tài chính và chuyên gia về Fintech để am hiểu sâu về ngành này.

 

 

8. Finextra

 

Dễ dàng là một trong những Fintech Magazine Finextra được đọc và theo dõi nhiều nhất bao gồm nhiều loại tài liệu từ ngân hàng và tài chính đến blockchain và sáp nhập. Họ chắc chắn là một nguồn tin tức và thông tin độc lập hàng đầu cho cộng đồng Fintech toàn cầu.

 

 

9. BankNXT

 

Tạp chí ngân hàng BankNXT là một nơi hoàn hảo để các chuyên gia tài chính sáng tạo tìm kiếm kiến thức, lãnh đạo tư duy và cộng đồng để cạnh tranh thành công. BankNXT đã phát triển danh tiếng về những ý kiến mạnh mẽ, sự hiểu biết sâu sắc về biên tập viên và chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tài chính và dịch vụ tài chính và phục vụ cho những người làm việc trong hoặc xung quanh fintech.

 

 

10. Raconteur

 

Các chuyên gia Raconteur cung cấp một loạt các nghiên cứu thú vị. Ngoài Fintech, họ là những chuyên gia trong việc kết hợp tin tức kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển bền vững. Nội dung của nó về cập nhật tin tức, truyền cảm hứng và ảnh hưởng đến các nhà lãnh đạo tư tưởng trên toàn thế giới.

 

 


 

Innotech Vietnam luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sản phẩm dịch vụ, giải pháp chất lượng nhất. Vì vậy chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ các công ty lớn như ACB, Tyme Bank, Unifimoney, Manulife, Commonwealth Bank,… ứng dụng giải pháp do Innotech Vietnam cung cấp. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty Fintech Outsourcing để cung cấp giải pháp cho công ty của bạn. Liên hệ với các chuyên gia tại Innotech Vietnam để được giải đáp mọi thắc mắc về Fintech software Outsourcing!

Email: [email protected]

 

Share your information

 

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.