our blog

Innotech Việt Nam thành công nhờ chính sách tốt

Author: Administrator
Date: 10/09/2018

Innotech Việt Nam cung cấp các giải pháp và sản phẩm phần mềm và là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ di động trong việc áp dụng các giải pháp tiếp thị tích hợp ứng dụng di động, phát triển và truyền cảm hứng bao gồm 3 chuyên lĩnh vực chính: Digital Banking, Logistic và F&B. Các dịch vụ công nghệ chính: Mobile Development, Web development, ERP, Cloud service.

Tạo nên sự khác biệt của Innotech Việt Nam chính là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao kết hợp với sự sáng tạo và đột phá trong tư duy để tạo ra những giải pháp tối ưu nhất. Với chính sách công ty Innotech Việt Nam đưa ra, đều hướng đến từng nhân viên, từng trụ cột cốt lõi của công ty.

Luôn tạo điều kiện phát triển cho mỗi nhân viên

InnoTech Việt Nam luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên đều có cơ hội được đào tạo, phát triển nghề nghiệp chuyên môn theo định hướng con đường sự nghiệp. Nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên, kỹ sư có năng lực chuyên môn cao, am tường công nghệ, thấu hiểu khách hàng.

Đối với mỗi vị trí, đặc điểm công việc khác nhau, chính sách đào tạo và huấn nghiệp cũng linh hoạt điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện hoạt động và phát triển của công ty, đáp ứng được nguyện vọng của mỗi cá nhân.

InnoTech Việt Nam thường xuyên tổ chức đào tạo trong nội bộ, cấp trên hướng dẫn cấp dưới, chuyên viên cấp cao hướng dẫn chuyên viên cấp thấp để tiếp tục hoàn thiện công việc và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên.

Chính sách đãi ngộ cho nhân viên

Innotech Việt Nam rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và quan tâm đến đời sống của các thành viên trong công ty.
Innotech Việt Nam mang đến một mức lương cạnh tranh đi đôi với chính sách phúc lợi, chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và con cái của họ cùng với cơ hội thăng tiến hàng năm nhằm đảm bảo cho nhân viên một sự quan tâm và an tâm cống hiến.

Bên cạnh đó còn có những chính sách học bổng du học, nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cho nhân viên. Innotech Việt Nam được xem là một nơi đào tạo con người tốt nhất, là nơi mà bạn có thể thoả sức trải nghiệm những kiến thức, những ứng dụng cũng như học hỏi từ những người đã được đào tạo bài bản nhất về lĩnh vực CNTT.

Đảm bảo các điều kiện cho nhân viên

Giám đốc công ty, anh Nguyễn Vũ Linh đã từng đi tu nghiệp tại Nhật Bản. Nên môi trường văn hoá của công ty cũng có ảnh hưởng ít nhiều về cách thức hoạt động, mỗi thành viên trong công ty luôn có những ý thức rất cao, công ty cũng quan tâm đến nhu cầu cũng như những mong muốn của nhân viên.

Innotech Việt Nam mang đến cho mỗi ứng viên một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Đề cao tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi. Sẵn sàng cập nhật những xu hướng công nghệ mới để áp dụng vào công việc cũng như để các bạn trẻ thử sức với những điều mới.
Với những đánh giá công ty Innotech Việt Nam ở trên cũng đủ hấp dẫn để đăng ký làm nhân viên ngay phải không nào? Nếu bạn muốn trở thành thành viên của gia đình Innotech Việt Nam thì đang có khá nhiều vị trí cần tuyển dụng tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo tại: https://innotech-vn.com/job/. Còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng apply, để có thể về cùng một nhà với Innotech Việt Nam nào.

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.