our blog

Cuộc thi ITV Push-ups Challenge

Author: Innotech Vietnam Coporation
Date: 05/10/2020

Nhằm tăng cường sức khoẻ và tạo hoạt động thể dục thể thao cho các anh em trong nội bộ công ty, bộ phận nhân sự tổ chức cuộc thi ITV PushupChallenge. Anh em Innotech tham gia nhiệt tình nhé!

Nội dung:

Công ty sẽ đưa ra Challenge tối thiểu 1 ngày cho các bạn là 10 pushups/day. Kéo dài trong 1 tuần. Mỗi ngày các bạn có thể thực hiện nhiều hơn 10 pushups.

  • Thời gian: 04/05 – 10/05
  • Công bố giải: 11/05/2020

Hình thức:

Người thực hiện challenge sẽ quay phim lại và đính kèm lịch hay hình ảnh,  câu giới thiệu “Hôm nay là ngày …, mình thực hiện thử thách pushups” thể hiện đó là video của ngày đó, chứ không được dùng 1 video cho nhiều ngày. Post trực tiếp Video lên group chung về cuộc thi mỗi ngày.

Chúc mừng các ITV-ers đã chiến thắng trong cuộc thi ITV Push-ups Challenge.
Anh Nguyễn Vũ Linh – Giám đốc công ty Innotech đã đại diện trao các phần thưởng đến cho người thắng cuộc. Giải thưởng hiện tại đang được các bạn bàn bạc và sử dụng như thế nào cho “hợp tình hợp lý” với anh em ITV.
Ban tổ chức hoan nghênh tinh thần các thành viên Innotech Việt Nam đã tham gia hoạt động nhiệt tình. Hãy cùng chờ đợi và tiếp tục hướng ứng những hoạt động sắp đến nhé.

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.