our blog

CEO Nguyễn Vũ Linh và sứ mệnh kinh doanh phụng sự cộng đồng của Innotech

Author: Innotech Vietnam
Date: 22/06/2022

Hội khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Qũy Trái tim nhân ái đã tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “Gắn kết yêu thương, sẻ chia gắn kết” đồng hành cùng người khuyết tật Lần thứ 2 vừa diễn ra tại TP Quảng Ngãi cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ và doanh nhân trong đó có đại diện Công ty Cổ Phần Innotech Việt Nam- Doanh nhân Nguyễn Vũ Linh.

 

 

Đến tham dự chương trình Nghệ thuật diễn ra tại Nhà văn hóa Lao Động tỉnh có sự góp mặt của Ông Trần Hoàng Tuấn – Phó chủ tịch thường trực tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo các Công ty, Ban ngành tại địa phương. Trong đêm nhạc, Ban tổ chức chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các Doanh nghiệp, Mạnh thường quân và các nhà hảo tâm ủng hộ chương trình, giúp đỡ, sẻ chia khó khăn dành cho người khuyết tật.

 

Đặc biệt tại sự kiện Ban tổ chức đã đấu giá thành công 04 chiếc áo dài của NTK Quốc tế Quỳnh Paris, và 2 bộ đá quý “Ngọc phong thủy” của doanh nhân Làn Thu Thủy trao tặng chương trình. Thu về gần 100 triệu đồng từ những vật phẩm ý nghĩa này để trao tặng toàn bộ số tiền cho Hội người khuyết tật Quảng Ngãi. Được biết tổng số tiền và quà thu tài trợ cho chương trình lên đến hơn 400 triệu đồng.

 

innotech

 

Một trong những doanh nghiệp góp phần cho sự thành công của chương trình là Công ty Cổ Phần Innotech Việt Nam. Đại diện Công ty là CEO Nguyễn Vũ Linh. Anh đã bay từ TP.HCM để tham dự cùng đoàn nghệ sỹ và tham gia đấu giá áo dài và vật phẩm phong thủy. Được biết đây là lần thứ 2 doanh nhân Nguyễn Vũ Linh tham gia cùng Quỹ Trái Tim nhân ái, tuy nhiên anh cũng tham gia ủng hộ rất nhiều các hoạt động cộng đồng trong thời gian vừa qua.

 

Được biết Công ty Cổ phần Innotech Việt Nam ra đời năm 2014 với hơn 200 dự án đã được hoàn thành, hơn 100 nhân viên và 5 văn phòng tại Việt Nam, Mỹ và Nhật Bản. Với tầm nhìn trở thành công ty phầm mềm hàng đầu tại Việt Nam, Innotech không chỉ tập trung vào quản lý, phát triển về chuyên môn và kỹ năng cho nhân sự mà Công ty còn chú trọng tới các hoạt động cộng đồng. Chuyến đi Quảng Ngãi lần này cũng nằm trong chuỗi hoạt động “kinh doanh có trách nhiệm với xã hội” của Innotech Việt Nam.

 

Doanh nhân Nguyễn Vũ Linh (CEO Công ty Cổ phần Innotech) tham gia đấu giá trong đêm nhạc

 

Sau đêm nghệ thuật, đoàn Nghệ sĩ, Doanh nhân và Mạnh thường quân đến từ TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng 200 xuất quà bao gồm: Gạo, dầu ăn, sữa… và các nhu yếu phẩm khác cho 200 gia đình là người khuyết tật, các Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật tại địa phương.

 

tài trợ

Doanh nhân Nguyễn Vũ Linh cùng các nghệ sỹ trao tặng quà cho người khuyết tật

 

Trước đó trong chương trình “Kết nối yêu thương” cũng đã có mặt tại huyện Tư Nghĩa, phối hợp cùng với chương trình Trái tim nhân ái và Cựu học sinh K97 trường PTTH Tư Nghĩa 1, trao tặng 20 chiếc xe đạp, 46 tủ sách và hơn 100 xuất học bổng cho học sinh nghèo, mồ côi hiếu học tại huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi với tổng số tiền lên đến gần 250 triệu đồng.

 

Trong đêm nhạc có sự góp mặt trình diễn của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ tạo nên đêm nghệ thuật ấm áp, nghĩa tình mang món ăn tinh thần phục vụ bà con khuyết tật và người dân tỉnh Quảng Ngãi như: Diễn viên Đoàn Minh Tài, MC- diễn giả Thi Thảo, Barry Nam Bảo, Diễn viên Đinh Y Nhung, Nhóm nhạc Gemini, Ca sĩ Nhất Sinh, Ca sĩ Hoàng Ái My, Ca sĩ Bằng Cường, Ca sĩ Triều Linh,…

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.