our blog

Hội nghị digital transformation đầu tiên cho ngành ngân hàng

Author: Innotech Vietnam Coporation
Date: 09/01/2020

Hội nghị digital transformation đầu tiên dành cho ngành ngân hàng sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 1 năm 2020 tại London.

 

Hội nghị Digital Transformation ngành ngân hàng diễn ra vào ngày 30 tháng 1 năm 2020 Hội nghị Digital Transformation ngành ngân hàng diễn ra vào ngày 30 tháng 1 năm 2020

 

Thuyết tiến hóa của Darwin nói rất đúng với các ngân hàng của kỷ nguyên số này, điều này có thể được gọi là “Digital Darwinism“. Khi công nghệ và xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, buộc ngành ngân hàng cũng phải thay đổi để thích nghi để tồn tại. Do đó, ngành ngân hàng ngày nay đã bắt đầu chuyển từ các hệ thống cũ sang các nền tảng mới, hiệu quả hơn và hiện đại hơn để phù hợp với thời đại kỹ thuật số này. Hầu hết các ngân hàng hàng đầu hiện đang đầu tư mạnh vào các digital transformation (như blockchain, AI, Tự động hóa, Điện toán đám mây) để gặt hái những lợi ích chính của họ và duy trì khả năng cạnh tranh trong kinh doanh.

 

Digital transformation là một giải pháp thông minh cho phép các ngân hàng cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời hơn. Các ngân hàng có thể dựa vào đó để tăng lợi thế cạnh tranh, cũng như năng suất làm việc của mình.

 

Sự kiện Kinfo đã xác định rằng ‘Digital Transformation‘ nổi lên như một trong những chủ đề quan trọng nhất trong lĩnh vực ngân hàng. Nó được thiết lập để chuyển đổi ngân hàng trong tương lai, nhưng hiện tại không có hội nghị ngân hàng nào dành riêng cho chủ đề tiềm năng này. Vì lợi ích của ngành ngân hàng và các doanh nghiệp FinTech, một chương trình đầu tiên về digital transformation trong ngành ngân hàng tại Châu Âu sẽ được diễn ra.

 

Hội nghị nhằm giúp ngành ngân hàng tìm hiểu về các nghiên cứu điển hình mới nhất ở châu Âu, cách thức triển khai, doanh nghiệp áp dụng thành công trong ngành và giải quyết những vấn đề phổ biến nhất khi thực hiện digital transformation. Ngoài ra, hội nghị còn hướng dẫn việc chọn nền tảng digital transformation phù hợp, tối ưu hóa chi phí, xác định các đối tác có thể hỗ trợ hành trình chuyển đổi tốt nhất thông qua các doanh nghiệp FinTech.

 

Sự kiện độc đáo này sẽ được diễn ra với sự góp mặt hơn 15 diễn giả hàng đầu và thu hút khoảng hơn 120 người tham dự (chủ yếu từ các ngân hàng địa phương và khu vực, cơ quan quản lý, cơ quan tiêu chuẩn, doanh nghiệp FinTechs được chọn).

 

Hội nghị với sự góp mặt tham gia của nhiều chuyên gia, diễn giả trong ngành Hội nghị với sự góp mặt tham gia của nhiều chuyên gia, diễn giả trong ngành

 

Nguồn dịch từ https://payspacemagazine.com/


 

Innotech Vietnam luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sản phẩm dịch vụ, giải pháp chất lượng nhất. Vì vậy chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ các công ty lớn như ACB, Tyme Bank, Unifimoney, Manulife, Commonwealth Bank,… ứng dụng giải pháp do Innotech Vietnam cung cấp. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty Fintech Outsourcing để cung cấp giải pháp cho công ty của bạn. Liên hệ với các chuyên gia tại Innotech Vietnam để được giải đáp mọi thắc mắc về Fintech software Outsourcing!

Email: [email protected]

 

Share your information

 

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.