our blog

INNOTECH – ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON TRONG DỊCH COVID-19

Author: Innotech Vietnam Coporation
Date: 31/03/2020

“Thực hiện chính sách hạn chế đi lại và làm việc trong khoảng 2 tuần của Chính Phủ, không thể đi làm, và không còn tiền mua gạo ăn. Họ chỉ xin gạo và xin rất ít (5kg-10KG/ 1 gia đình) để qua được 14 ngày và tuyệt nhiên không xin thêm bất cứ gì” đó là những tâm tư tình cảm chúng tôi nhận được từ những bà con trong khu trọ tại huyện Nhà Bè bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Thông cảm và chia sẻ cùng những khó khăn của bà con.

Đại diện Công ty Innotech Vietnam – Anh Nguyễn Vũ Linh (CEO Innotech Vietnam) đã dành tặng 37 phần quà, mỗi phần gồm 20kg gạo và 1 thùng mì để bà con có thể yên tâm phần nào ở nhà tránh dịch.

 

Những phần quà được trao tận tay cho người dân huyện Bình Chánh Những phần quà được trao tận tay cho người dân huyện Bình Chánh

Người dân tỏ ra vui vẻ và hào hứng khi nhận những phần quà hỗ trợ từ Innotech Vietnam Người dân tỏ ra vui vẻ và hào hứng khi nhận những phần quà hỗ trợ từ Innotech Vietnam

 

Innotech Vietnam hy vọng rằng hành động nhỏ nhưng thể hiện được “tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam” sẽ lan toả và “khơi dậy tinh thần chia sẻ” đầu tiên là đến các thành viên ủa đại gia đình Innotech, sau đó là đến quý đối tác và khách hàng.
Ở nhà chống dịch và Đừng quên chia sẻ cùng những người khó khăn.

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.