our blog

Top 5 Công Ty Phần Mềm Nhân Sự SaaS Tốt Nhất Thị Trường Việt Nam

Author: Innotech Vietnam
Date: 03/11/2020

Công nghệ mảng phần mềm nhân sự đang được chú trọng phát triển và cho ra đời nhiều phần mềm hỗ trợ việc quản lý nguồn nhân lực (HRMS) doanh nghiệp được hiệu quả và dễ dàng hơn. Hàng loạt sản phẩm công nghệ đến từ các công ty phần mềm nhân sự ra mắt những phần mềm quản lý nhân viên hiện đại.

 

Nổi bật nhất trong đó là phần mềm nhân sự dạng Cloud với mô hình SaaS đang dẫn đầu xu hướng công nghệ nhưng còn khá mới tại Việt Nam. Sơ lược phần định nghĩa SaaS dưới đây giúp bạn hiểu hơn.

 

công ty phần mềm nhân sự

SaaS là gì? Công ty phần mềm nhân sự SaaS

 

Thuật ngữ SaaS: Là viết tắt của Software as a Service, một dạng mô hình công ty phần mềm nhân sự phân phối dịch vụ ứng dụng phần mềm phát triển từ công nghệ điện toán đám mây. SaaS thường được các nhà cung cấp giải pháp công nghệ sử dụng để tạo lập và duy trì các phần mềm trên nền tảng Cloud, giúp khách hàng có thể truy cập từ xa qua internet.

 

Phần mềm nhân sự sử dụng mô hình công nghệ SaaS được đánh giá ưu việt hơn so với phần mềm on-premise. Vì on-premise là dạng phần mềm mà doanh nghiệp phải mua lại thông qua một giấy phép vĩnh viễn khi muốn sử dụng, sẽ tốn chi phí nâng cấp bổ sung riêng và khó đồng bộ với ứng dụng nền tảng mới.

 

Xu hướng hội nhập và phát triển phần mềm nhân sự tại Việt Nam 

 

Việt Nam là nơi có tốc độ phát triển ngành điện toán đám mây nhanh, chiếm vị trí thứ 14 trong châu lục. Ngày càng nhiều người quan tâm về công nghệ, đặc biệt là trào lưu phần mềm nhân sự tại Việt Nam. Theo các thống kê của của Google Trend, lượt tìm kiếm từ khóa “phần mềm nhân sự SaaS” ngày càng nhiều, đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.  

Từ đó có thể thấy, phần mềm nhân sự đang thu hút sự quan tâm từ mọi người và đang từng bước thay thế các giải pháp công nghệ đơn thuần. 

Bên cạnh đó, theo báo cáo của Researchandmarkets.com, thị trường điện toán đám mây tại Việt Nam dự đoán sẽ tăng trưởng lên 291 triệu USD vào năm 2024. Vậy khi nền tảng phần mềm nhân sự SaaS chiếm tỷ trọng lớn và sẽ đang tăng trưởng liên tục như vậy, thì đây chính là thị trường béo bở mà các doanh nghiệp muốn thu hút. 

Mặt khác, các sản phẩm phần mềm nhân sự SaaS hiện nay đều được chuyên biệt hóa và sử dụng cho hầu hết tất cả bộ phận trong doanh nghiệp, từ nhân sự, vận hành, tài chính, phát triển sản phẩm đến sales-marketing, chăm sóc khách hàng… Thậm chí, có cả những dịch vụ rất chuyên sâu như phân tích và tối ưu một mẫu tin tuyển dụng, hay phần mềm chuyên cho quản lý bài đăng trên mạng xã hội. 

 

Tại sao doanh nghiệp cần phải sử dụng phần mềm nhân? 

 

Tiết kiệm chi phí 

 

Việc sử dụng hệ thống kết nối nội bộ đơn thuần làm tăng chi phí đáng kể trong việc lắp đặt, sửa chửa và nâng cấp. Với phần mềm nhân sự SaaS, nhà thiết kế đã tạo sẵn một nền tảng đồng nhất phù hợp với tình hình thực tiễn của doanh nghiệp nên họ không cần lo lắng về những khoản chi liên tục và không rõ ràng để vận hành hệ thống theo cách cũ.  

 

Mở rộng quy mô hệ thống 

 

Số lượng nhân viên sẽ tăng hàng năm theo sự phát triển của doanh nghiệp. Phần mềm nhân sự SaaS giải quyết được vấn đề này khi cho phép mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và liên tục của khách hàng mà không ảnh hưởng đến cơ sở dữ liệu hay quá trình quản lý của doanh nghiệp. Và cũng không cần phải cần thêm phần cứng hay nhân lực vì tất cả đều làm việc trên điện toán đám mây. 

 

Linh hoạt và thuận tiện 

 

Chỉ cần một chiếc latop được kết nối với mạng internet là doanh nghiệp có thể trở  làm việc bất cứ lúc nào và bất cứ đâu mà vẫn đảm bảo được hiệu suất và tiến độ công việc. Phần mềm nhân sự cho phép người dùng đăng tải nhiều thông tin, dữ liệu cùng một lúc lên hệ thống mà không hề gặp cản trở nào.  

Đồng thời, nó cho phép người dùng khai thác hiệu quả các tính năng tích hợp mà không cần trợ giúp từ bộ phận IT nhờ vào bộ giao diện đẹp mắt, quy trình tương tác đơn giản và thời gian loading chưa tới một giây.
 

Bảo vệ môi trường 

 

Mọi thao tác trên phần mềm nhân sự đều được thực hiện trên môi trường số hóa, hệ thống sẽ tự hiểu quá trình lưu thông, xét duyệt, lưu trữ, … thông qua những thuật toán được hoạch định sẵn bởi nhà thiết kế. Chính vì lẽ đó, mô hình SaaS sẽ tiết kiệm tối đa số lượng giấy giờ, văn bản của doanh nghiệp bạn, vừa tiết kiệm chi phí, công sức và vừa bảo vệ môi trường. 

 

Top Công Ty Phần Mềm Nhân Sự SaaS Tốt Tại Việt Nam

 

1. Innotech Vietnam Corporation

 

Innotech Vietnam Corporation (ITV) là công ty gia công phần mềm, tập trung vào các dịch vụ chất lượng cao có trên 12 năm kinh nghiệm và hơn 200 dự án được hoàn thành.

 

ITV cung cấp các giải pháp công nghệ về phần mềm quản lý nguồn nhân lực KINGWORK. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ phần mềm quy mô lớn cho các Ngân hàng và Tổ chức Tài chính trên toàn thế giới.

 

phần mềm nhân sự KingWorkGiao diện Kingwork.vn

 

Tên phần mềm: Kingwork.vn

 

ITV – là một trong những công ty đi đầu dưới vai trò là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm tại Việt Nam với 14 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu.

 

Phần mềm KINGWORK được tích hợp tất cả các tính năng quản lý nâng cao, và gần như có thể thay bạn giải quyết tất cả các khâu quản lý thông thường. Công nghệ được áp dụng trong hệ thống KINGWORK được đánh giá là một trong những phần mềm đạt chuẩn quốc tế với các trình độ công nghệ đẳng cấp nước ngoài.

 

phần mềm nhân sự

 

KINGWORK phá vỡ các tiêu chuẩn thông thường mà một ứng dụng công nghệ 4.0 có thể mang lại. Innotech đã cải tiến phần mềm quản lý nhân viên theo xu hướng toàn diện và tiện lợi nhất cho doanh nghiệp.

 

Hiện nay công ty phần mềm nhân sự Innotech đã cung cấp bản dùng thử dành cho mọi loại hình doanh nghiệp với gói phần mềm cao cấp, với các tính năng mở rộng. Truy cập ngay để sử dụng miễn phí 7 ngày các tính năng quản lý >>> Phần mềm nhân sự trải nghiệm MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG <<<

 

Các nhóm giải pháp chính

 

 • Nhân Sự: Quản lý hồ sơ, các nghiệp vụ liên quan đến nhân sự.
 • Tuyển dụng: Quản lý quy trình tuyển dụng, hồ sơ ứng viên.
 • Lương bổng: Quản lý hồ sơ bảng lương, bảng lương, tiền thưởng, phụ cấp.
 • Thẩm định: Đánh giá hiệu quả của các nguồn lực từ đó sẽ làm cơ sở để hoạch định chiến lược nguồn nhân lực của công ty.
 • Bảo hiểm: Quản lý hồ sơ bảo hiểm, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến bảo hiểm.
 • Thời gian biểu: Quản lý ngày làm việc thực tế của nhân viên và quản lý nhân viên nghỉ việc.

 

Đặc điểm nổi bật phần mềm: Hiện đang có bản dùng thử miễn phí tính năng cơ bản và có thể đăng ký, yêu cầu phát triển thêm tính năng nâng cao riêng nếu cần.

 

 • Uyển Chuyển: Thiết kế tối giản và linh hoạt, Kingwork có thể hoạt động độc lập tạo thành các gói nhỏ riêng biệt. Có thể liên kết với nhau để thống nhất dữ liệu.
 • Linh Hoạt: Với các tính năng thông minh, các chức năng linh hoạt, tùy biến dữ liệu, quy trình theo mục tiêu và cấu trúc của tổ chức. 
 • Thông minh: Người quản lý có thể tạo các báo cáo phân tích nhân sự khác nhau trong vài phút. Với các công cụ phân tích giúp hoạch định nguồn lực, quản lý chi phí nhân sự và đưa ra các quyết định chiến lược, ảnh hưởng tích cực đến mọi người trong tổ chức.
 • Bảo Mật: Có thể phân quyền theo từng chức năng nhỏ, các dữ liệu được đảm bảo an toàn bảo mật cao.

 

Website: https://kingwork.vn/

 

Email: [email protected]

 

Hotline: +84 (028) 3999-1895

***MIỄN PHÍ 7 NGÀY TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIỚI HẠN CÁC CHỨC NĂNG***

phần mềm nhân sự

 

Địa chỉ: 

 

 • INNOTECH VIET NAM
  – Trụ sở chính: 33 Đường Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
  – Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà Sannam, Số 78 khu phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.
 • INNOTECH JAPAN – TOKYO OFFICE
  – Tokyo office: 2nd Floor, Landwork Aoyama Bldg, 2-7-26 Kitaaoyama, Minatoku Tokyo, 107-0061 Japan.
  – Kagawa office: AH Building, 6-11 Kajiyamachi, Takamatsu, Kagawa, 760-0028 Japan.

 

2. Công ty phần mềm nhân sự BASE ENTERPRISE

 

Một trong những công ty cung cấp phần mềm nhân sự SaaS với sứ mệnh xây dựng một nền tảng mở và thông minh, nơi có tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp châu Á. 

 

phần mềm nhân sự công ty cung cấp phần mềm nhân sự SaaS

 

Tên phần mềm: BASE HRM+

 

Đặc điểm nổi bật phần mềm: Bộ giải pháp quản trị và phát triển nhân sự chia thành 12 ứng dụng nhỏ sử dụng những lý thuyết quản trị hiện đại và phát triển nhân sự với 4 nhóm chính.

 

 • Quản trị tuyển dụng (tuyển dụng & hội nhập)
 • Quản trị thông tin nhân sự (thông tin nhân sự, hợp đồng, tài sản)
 • Compensations & Benefits (lương thưởng, chấm công, nghỉ phép)
 • Đào tạo & phát triển (đào tạo nội bộ, quản trị tri thức)
 • Quản trị mục tiêu & Đánh giá (OKR/KPI, Performance Review)

 

Website: www.base.vn

 

Email: [email protected]

 

Địa chỉ: 

 

 • Trụ sở Hà Nội: Tầng 3, Tòa Autumn, Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 8, Tòa nhà MBAMC Tower, 538 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

 

3. Công ty TNHH MTV Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SOFTONE

 

Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm SoftOne được thành lập năm 2016, cung cấp các giải pháp CNTT. Với mục tiêu hỗ trợ Doanh nghiệp số hóa thành công, tối ưu chi phí vận hành, nâng tầm quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh,… Phần mềm quản lý nhân sự của công ty định hướng đi theo nền tảng công nghệ công nghệ dịch vụ (SaaS).

 

 phần mềm nhân sự Công ty phần mềm nhân sự SaaS

 

Tên phần mềm: HRonline

 

Đặc điểm phần mềm: Công ty phần mềm nhân sự chia nhỏ phần mềm thành 15 tính năng nhỏ. Có phần ước lượng giá theo từng ngành và từng quy mô (10 – 1000 nhân sự). Các giải pháp nhân sự thông minh.

 

 • Chấm công nhiều dạng như GPS, Wifi, Di động bằng app, tích hợp máy chấm công
 • Tính lương tự động với giao diện như excel 
 • Quản lý đơn từ Online: Cho phép khởi tạo và nộp các loại đơn từ Online. đồng bộ dữ liệu về các loại đơn từ trên cùng một hệ thống.
 • Quản lý công việc: Khởi tạo công việc, phân công giao việc. Mọi thông tin, tài liệu, tiến độ… được cập nhật liên tục bằng báo cáo của nhân viên.
 • Quản lý đồng bộ hồ sơ nhân sự: Thông tin dữ liệu đều được tổng chung trên nền tảng Cloud.

 

Website: www.hronline.vn

 

Email: [email protected]

 

Hotline: 0313989166

 

Địa chỉ: 

 

Trụ sở Hồ Chí Minh: 100 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội: 87 Phố Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

 

4. OOC Technology Solutions JSC

 

Công Ty OCD Technology Solutions JSC hợp tác với Công ty Giải pháp Công nghệ 3Ps để xây dựng phần mềm quản lý doanh nghiệp digiiMS. 

 

phần mềm nhân sự Công ty phần mềm nhân sự

 

Tên phần mềm: Phần mềm Quản lý OOC digiiMS

 

Đặc điểm nổi bật phần mềm

 

 • Linh Hoạt: Giúp doanh nghiệp có thể sử dụng đầy đủ hoặc riêng lẻ theo từng module, mua đứt hoặc thuê bao và hướng tới việc sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau (web-based, thiết bị mobile chạy Android hoặc IOS).
 • Thông minh: Giúp nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh.
 • Cung cấp giải pháp quản lý chuyên sâu, hướng tới hợp nhất quản lý và điều hành dữ liệu chung trên Cloud
 • Hệ thống báo cáo động và đáp ứng các nhu cầu quản lý

 

Website: www.ooc.vn

 

Hotline: 024 3553 7799 | 0963636066 | 028 3925 3985

 

Địa chỉ 

 

 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 15, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội.
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: B0606, Tòa nhà B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

 

5. Công ty Tư vấn Macconsult

 

Công ty tư vấn Macconsult với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm HRMCloud. Macconsut đang xây dựng đội ngũ tài năng nhằm phát triển các dịch vụ quản lý hiện đại và chuẩn mực cho các doanh nghiệp, theo mô hình SaaS, gồm giải pháp quản lý nhân sự toàn diện (HRMCloud) và khảo sát lương (JobCloud).

 

 

phần mềm nhân sự Công ty Tư vấn Macconsult phần mềm nhân sự

 

Tên phần mềm : HRMCloud

 

Đặc điểm nổi bậtCác tính năng chia nhỏ thành 10 gói sản phẩm có thể lựa chọn mua lẻ tiện hơn cho nhu cầu.

 

 • Tính năng khá đầy đủ từ quản lý hồ sơ nhân viên, thiết lập lịch làm việc, chấm công, tính lương, thuế TNCN, bảo hiểm, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá thành tích, khảo sát hài lòng nhân viên..,
 • Hỗ trợ 24/7: Hỗ trợ kỹ thuật và nghiệp vụ nhân sự 24/7

 

Website: www.hrmcloud.vn

 

Email: [email protected]

 

Hotline: 0343 989 366

 

Gắn kết nhân sự với công ty là một điều quan trọng trong việc xây dựng doanh nghiệp vững mạnh. Vì sự phát triển của công ty cốt lõi nằm ở việc phân bổ phù hợp và nhận biết để khai thác được giá trị tiềm năng của nguồn nhân lực.

 

Việc này không chỉ cần người lãnh đạo có tài năng mà còn cần có các nguồn dữ liệu được tổng hợp đầy đủ rõ ràng và phân tích sơ lược cụ thể.

 

Chính lý do cho mức độ cần thiết của phòng nhân sự, để thay công ty quản lý vòng đời nhân viên, lương bổng phúc lợi,… tạo mối quan hệ gắn kết giữa nhân viên với công ty để tăng mong muốn cống hiến. 

Công ty phần mềm nhân sự InnotechVietnam


 

Không cần phải lo lắng về các vấn đề khó khắn trong khâu quản lý doanh nghiệp dù là ở bất kỳ bộ phận nào, INNOTECH luôn ở đây để giúp bạn hiện đại hóa các quy trình quản lý phức tạp, bằng kinh nghiệm dày dặn và mục tiêu nền tảng để phát triển công ty bao năm qua.

 

Chúng tôi mang sứ mệnh đem lại mọi điều tốt nhất cho khách hàng, cung cấp tất cả các giải pháp quản lý doanh nghiệp bằng công nghệ 4.0 cao cấp nhất.

 

Liên hệ với những chuyên gia từ công ty chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc sớm nhất về phần công ty phần mềm nhân sự SAAS đáng tin cậy hàng đầu VIỆT NAM.

 

Email: info@innotech-vn

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.