our blog

Giá của phần mềm nhân sự dạng cloud tại Việt Nam

Author: Innotech Vietnam
Date: 29/11/2020

Phần mềm HRM ngày nay không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, một trong những yếu tố khiến người tiêu dùng quyết định sử dụng sản phẩm công nghệ không chỉ chất lượng nó mang lại, mà đi kèm theo đó là giá phần mềm nhân sự phải hợp lý và phù hợp với loại hình doanh nghiệp của riêng họ.

 

Thị trường phần mềm HR SaaS (phần mềm quản trị nhân sự cung cấp dạng dịch vụ) toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng ở mức 10,2% từ năm 2016 đến năm 2023, được đánh giá là đầy tiềm năng. Khi tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tốt đã được các doanh nghiệp lớn chứng minh bởi sự tăng trưởng và phát triển vững chắc qua quá trình sử dụng lâu dài.

 

Điều đó đã làm tăng nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhân sự của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khiến các công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và gia công phần mềm nhân sự cạnh tranh hơn về giá cũng như chất lượng sản phẩm.

phần mềm nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự dạng Cloud (Cloud-based HRMS)

 

Hai dạng cân nhắc về phần mềm quản lý nhân viên được các nhà quản trị ưu tiên lựa chọn nhất là cloud-based HRMS và on-premise HR software bởi các tính năng hay ưu điểm mà nó mang lại.

 

Nhưng dạng phần mềm cloud-based HRMS (phần mềm quản lý nhân sự dạng Cloud)  đang được phổ biến hơn vì tính linh động, tiện lợi, và hơn hết là giá phần mềm nhân sự này khá tiết kiệm khi được ứng dụng công nghệ mới. Theo một nghiên cứu khác của Gartner, vào năm 2020 có đến 30% doanh nghiệp quy mô trung bình và lớn trên thế giới sẽ sử dụng bộ công cụ dựa trên nền tảng Cloud cho các nhiệm vụ quản trị nhân sự.

 

Các phần mềm quản lý nhân sự khác nhau bởi các tính năng được tích hợp trong đó.  phần mềm nhân sự dạng cloud tại Việt Nam qua một số tính năng để xem sự đa dạng và mức độ hấp dẫn của nó trên thị trường.

 

Tính năng phần mềm nhân sự KingWork cao cấp trải nghiệm MIỄN PHÍ

 

Điều đầu tiên thu hút và tạo nhu cầu cho khách hàng là sản phẩm dùng thử, tuy nhiên trong lĩnh vực phần mềm còn cần nhiều hơn như vậy để thấy sự thân thiện và dễ dàng khi cài đặt sử dụng.

 

Bởi khi nghe đến công nghệ người ta thường mường tượng xa xôi đến những thuật toán khô khan, hiểu biết máy học và kỹ thuật phức tạp khó áp dụng khiến họ thấy do dự.

 

Ngược lại, công nghệ được thể hiện đúng đắn còn mang tính định hướng người dùng thực hiện theo quy trình và phương pháp chuẩn. Những tính năng demo là rất quan trọng đến việc tạo thiện cảm ban đầu cho người dùng, vậy nên nó thường được chăm chút hơn trong giao diện và điều hướng. 

 

Phần mềm nhân sự

 

Một số tính năng cơ bản của phần mềm KingWork miễn phí

 

 • Quản lý thông tin nhân sự
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý timesheet
 • Quản lý tài liệu
 • App di động
 • Liên lạc nội bộ 
 • Cập nhật tính năng, nâng cấp và bảo trì
 • Quản lý bảo hiểm xã hội
 • Quản lý Onboard-Offboard

...Tìm hiểu thêm >>

 

Đăng ký ngay để nhận lấy ưu đãi trải nghiệm MIỄN PHÍ đầy đủ các tính năng tại trang web chính thức của KingWork >> Dùng phần mềm nhân sự miễn phí KingWork <<  nhanh tay trải nghiệm phần mềm top 2 Việt Nam trong thời hạn dùng thử  để đem đến sự hiện đại hóa cho khâu quản lý doanh nghiệp.

 

Một số tính năng  cải tiến của phần mềm nhân sự KingWork.

 

Theo thời gian, quá trình phát triển của các công ty trở nên phức tạp hơn cả về bên ngoài ( thị trường) và hình thức bên trong của tổ chức. Điều này đã xảy ra với các công ty vừa và lớn, khi số lượng nhân viên tăng lên, họ nhận thấy nhu cầu cấp thiết để có thể quản lý tốt nguồn nhân lực. Với mục đích không chỉ là đạt được năng suất cao hơn từ phía người lao động và còn để đáp ứng các yêu cầu của họ.

 

Các tính năng của phần mềm nhân sự KingWork đã có thể thay thế được việc lưu trữ rườm rà bằng excel hoàn hảo, không những thế còn có một số tính năng mở rộng như 

 

 • Quản lý nghỉ phép 
 • Quản lý lương
 • Quản lý onboard/offboard
 • Quản lý bảo hiểm nhân viên
 • Theo dõi và đánh giá ASK/KPI
 • Nhắc nhở thông minh

 

Lựa chọn tính năng hợp lý sẽ giúp cắt giảm bớt lượng công việc mất thời gian của bộ phận nhân sự để tập trung vào hoạt động khác tạo giá trị cao hơn.

 

Thông qua phần mềm này, các công ty hiện có thể quản lý nguồn nhân lực và thực hiện giám sát đầy đủ về năng suất và nhu cầu của nhân viên. Thông tin cuối cùng sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống HRMS trên Cloud, có thể sử dụng các tính năng nâng cao để phân tích và dựa trên trên đó thực hiện các thay đổi trong kế hoạch phát triển doanh nghiệp. 

 

Tính năng quản lý nhân sự nâng cao 

 

phần mềm nhân sự dạng cloud

Giá phần mềm quản lý nhân sự khác nhau bởi nhiều yếu tố

 

Giá các tính năng nâng cao khoảng vài triệu đồng tùy vào lượng và mức độ phức tạp để kết hợp các thông tin cho ra kết quả có giá trị. Và một số tính năng quản lý bằng tính năng KingWork cao cấp như:

 

 • Quản lý tuyển dụng 
 • Tổng hợp và phân tích dữ liệu
 • Quản lý và điều phối nguồn lực

 

Về cấu trúc của phần mềm HRMS, trên thị trường hiện có các giải pháp khác nhau có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của từng công ty. Giá của phần mềm còn tùy thuộc và quy mô, số lượng tính năng, dung lượng lưu trữ,…

 

Theo nghĩa này, phải lưu ý rằng công ty càng lớn thì số lượng nhân viên làm việc càng nhiều và đó là lý do tại sao việc triển khai hệ thống HRMS không chỉ là thiết yếu, bởi cấu trúc kinh doanh phức tạp cần nền tảng phải lớn.

 

Có thể nói rằng phần mềm nhân sự KingWork hỗ trợ quản lý mọi thứ liên quan đến nhân sự làm việc trong công ty. Giúp hợp lý hóa đáng kể các quy trình theo dõi nhân viên, đồng thời giảm hoàn toàn sự quan liêu chậm chạp xung quanh khu vực nguồn nhân lực của tổ chức.

 

Chọn phần mềm trên cơ sở nhu cầu và mong đợi của bạn chứ không chỉ dựa trên giá cả. Bởi vì phần mềm miễn phí có thể mang lại cho bạn một kết quả bị giới hạn.

Giá của phần mềm KingWork.

 

KingWork hiện tại cung cấp hai loại gói dịch vụ là phần mềm HRM tiêu chuẩn và phần mềm HR cao cấp, với tiêu chí phù hợp với tất cả mọi loại hình doanh nghiệp trên khắp thế giới, chúng tôi đem đến một dịch vụ nền tảng công nghệ có chi phí cực kỳ phải chăng.

 

phần mềm nhân sự

 

So với những tính năng cải tiến được tích hợp sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất hiện nay với những tính năng đa dạng, chúng tôi đảm bảo rằng mình có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng

 

Để có thể quản lý toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp, ngay cả khi số lượng nhân viên trong doanh nghiệp có lớn để mấy, KingWork có thể giúp bạn giải quyết ổn thỏa. Chi phí để chi trả cho toàn bộ tính năng này chỉ với $50- $100 cho 1 tháng, kiểm soát lên đến 1000 nhân viên trong giây lát.

 

Với gói cước tiêu chuẩn, chỉ với $5/ tháng bạn đã có thể sở hữu các công cụ quản lý nhân viên cơ bản mà không hề có bất kỳ sơ sót kỹ thuật nào, thao tác sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện, chức năng thông minh tích hợp.

Innotech Việt Nam


 

Innotech Việt Nam (ITV) cung cấp đa dạng các phần mềm công nghệ đem lại giải pháp tối ưu cho khâu quản lý các khía cạnh trong doanh nghiệp. Đặc biệt là phần mềm chuyên về quản lý nhân sự cao cấp KingWork và một số phần mềm Fintech khác.

 

14 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đa dạng khách hàng đến từ các quy mô loại hình doanh nghiệp khác nhau. Innotech tự hào khẳng định mang lại lợi ích vẹn toàn cho tất cả khách hàng của mình.

 

Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ hóa cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ cho các chuyên gia kỳ cựu của công ty chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về các tính năng vượt trội của phần mềm nhân sự KingWork.

 

Email: [email protected]

We’re here to help and answer any question you might have. We look forward to hearing from you.